Để xây nhà tiết kiệm: những điều cần lưu ý

15:31 14/11/2017

Với hầu hết những cặp vợ chồng trẻ, hoặc gia đình với mức sống ra sao ai cũng xây được cho gia đình một mái ấm căn hộ kiểu mẫu như căn hộ m one nam sài gòn, hay 1 ngôi nhà, 1 mái ốm tiện nghi và đẹp nhưng với chi phí có thể tiết kiệm theo cách tối ưu. Những không dễ để làm được điều đó. Để đạt được những ước muốn đó, có những phương án nào, cách lựa chọn ra làm sao để có thể tối ưu tất cả các chi phí?

Chọn thiết kế và nhà thầu

Khâu thiết kế nhà đẹp rất quan trọng và ảnh hưởng đến chi phí thiet ke xay dung của ngô I nhà, tuy nhiên nó là nhân tố ảnh hưởng đến bộ mặt của ngôi nhà bạn xây. Chi phí dành cho thiet ke xay dung để tiết kiệm tức là bạn phải nhờ cong ty thiet ke xay dung thi công với kiểu thiết kế từ bên trong sao cho khoa học, tận dụng được chức năng, từ những chi tiết nhỏ của ngôi nhà để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa “đẹp” theo phong cách bạn muốn. Lấy ví dụ, bạn có thể tận dụng khoảng không gian bên chân cầu thang để làm bàn tiếp khách. Đây là cách thiết kế giống phong cách can ho millenium tại Quận 7 vừa không để phí phần mép cầu thang, vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thiện.

Việc tối ưu được tận dụng không gian thiết kế, ít những chi tiết thừa, vừa số tiền lần thời gian thi công rút ngắn sẽ giúp bạn bớt đi khoản chi phí cho đơn vị tu van thiet ke xay dung. Việc sáng tạo các kiểu sắp xếp, nội thất sẽ khiến bạn tiết kiệm không ít.

Đất xây nhà phải chọn như thế nào cho thuận lợi?

Đầu tiên là việc mua đất xây nhà, chi phí xây nhà sẽ càng tiết kiệm nếu mua được mảnh đất tốt phù hợp với chi phí xây. Lời khuyên từ kĩ sư xây dựng du an m one quan 7 thì nên chọn đất có dáng vuông vức, nơi đất bằng phẳng và cao ráo, vì nếu chọn những nơi ngập và nhiều nước sẽ làm cho bạn phải tốn thêm chi phí để nâng nền, làm móng cao hơn..v.v. Vì thế bạn không nên chọn những mảnh đất vốn dĩ là đất sét, nhão và địa tầng bị yếu. Nếu bạn không chọn được chắc chắn có thể sau này xây nhà sẽ phải mất thêm chi phí cho dịch vụ sửa chữa nhà vì phải bỏ ra để gia cố móng như ép cọc, khoan nhồi và đóng cừ tràm

Lưu ý khi bạn chọn vật liệu xây nhà

Vật liệu sẽ bao vật liệu xây dựng chung, nước sơn, và phần vật liệu cho nội thất. Về vật liệu dành cho việc xây nhà hay cho dù xây những căn hộ kiểu căn hộ m one nam sài gòn, sẽ có những loại là do bản thân chủ nhà ưa thích và lựa chọn, tuy nhiên cũng phải chú ý nghiên cứu đến phương án thiet ke nha mà giá cả vật liệu, có thể đánh giá lựa chọn những loại gạch phát minh mới, bền bỉ đó là gạch block gồm hỗn hợp của xi măng, đá và cát. Lọai này giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí rẻ hơn 30% – rất đáng đồng tiền bát gạo để cân nhắc lựa chọn này.

Lựa chọn mẫu nội thất như du an m one quan 7 mới có vẻ luôn là điều làm bạn cảm thấy thích thú, tuy nhiên – chi phí cho nó sẽ không nhỏ. Hẳn bạn luôn yêu thích những mẫu nội thất như du an m one quan 7 nhưng đó là những model kiểu mới. Bạn có thể chọn model cũ vì khi model mới ra sẽ làm cho model cũ năm trước xuống giá. Bạn có thể chọn thời điểm thay thế khi đó và dich vu sua nha có thể giúp bạn dễ dàng.