Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi chọn mua sofa gỗ tại showroom nội thất zito

11:05 29/05/2018

Đây là điều mà không ít khách hàng khi mua sofa gỗ phòng khách ZITO không khỏi thắc mắc.Tìm hiểu và nắm rõ những thông tin cơ bản liên quan đến sofa gỗ phòng khách sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bộ sofa đúng chuẩn cho phòng khách của gia đình hoặc công ty.

 

Tìm hiểu và nắm rõ những thông tin cơ bản liên quan đến sofa gỗ phòng khách sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bộ sofa đúng chuẩn cho phòng khách của gia đình hoặc công ty. Dưới đây, showroom nội thất zito giải đáp những thắc mắc mà nhiều khách hàng đều muốn được tư vấn khi mua sofa gỗ phòng khách tại showroom.

1.Sofa gỗ phòng khách hiện nay có mấy loại?

Hiện nay, ghế sofa gỗ phòng khách được phân chia thành nhiều loại như sau:

- Phân chia theo kiểu dáng có: ghế sofa văng gỗ, ghế sofa gỗ góc ( sofa gỗ góc chữ L, góc chữ U), ghế sofa giường gỗ đa năng.

- Phân chia theo chất liệu khung: sofa gỗ sồi, sofa gỗ óc chó, sofa gỗ sồi sơn óc chó ( đơn cử như bộ bàn ghế sofa gỗ nhập khẩu ZG114 tại Zito)…

- Phân chia theo chất liệu bọc có: ghế sofa gỗ đệm da, ghế sofa gỗ đệm nỉ,…

2. Nên chọn chất liệu đệm mút là da hay nỉ?

Mỗi một loại chất liệu đệm bọc có những ưu điểm nổi bật riêng. Sofa gỗ đệm da sẽ mang đến cho căn phòng nhà bạn sự sang trọng, đẳng cấp. Còn sofa gỗ đệm nỉ sẽ mang đến phong cách hiện đại, trẻ trung. Hai chất liệu này đều mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, đều dễ dàng vệ sinh khi cần. Vì thế, bạn yêu thích chất liệu nào thì lựa chọn bộ sofa gỗ đệm mút chất liệu ấy.

3.Nếu chọn sofa gỗ đệm da thì nên chọn giả da hay da thật?

Đây là điều mà không ít khách hàng khi mua sofa gỗ phòng khách ZITO không khỏi thắc mắc. Chất liệu da thật thì thường sẽ làm cho bộ sofa nhà bạn trở nên đẳng cấp hơn và chất lượng của nó là điều khỏi phải bàn, vì thế giá thành của nó thường sẽ cao hơn. Còn chất liệu giả da thì mặc dù nó không mang lại cảm giác mềm mại như da thật nhưng vẫn mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn, giá thành của nó cũng khá mềm nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu da thật hay giả da tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của bạn.

Trên đây là một số tư vấn về những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua sofa gỗ phòng khách. Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề này mời bạn liên hệ đến số Hotline 0931.05.0000 để được hỗ trợ tư vấn.