Hướng kê giường ngủ gỗ hợp người sinh năm 1992 cả nam và nữ

08:56 12/07/2019

Phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng trong một ngôi nhà. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đây chính là nơi để gia chủ hưởng thụ giấc ngủ thật ngon.

Do vậy, phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ.Để được như vậy, gia chủ phải biết cách bố trí căn phòng này cho phù hợp.Vì thế nên chọn hướng giường ngủ gỗ cao cấp hợp tuổi Nhâm Thân là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống.

Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể đó là Kiếm Phong Kim. Kìm này đại diện cho mùa thu, cho thể rắn và vật dẫn.Người mệnh Kim tính cách cương quyết và độc đáo. Có thể nói là họ không bao giờ từ bỏ mục tiêu đã đề ra.. Kim thể hiện sự thông minh và sắc sảo. Về mặt tiêu cực, Kim có thể hủy hoại mọi thứ, họ kém linh động và có niềm tin thái quá vào bản thân.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-dep-sf05/

Cách bố trí phòng ngủ và giường ngủ tốt cho tuổi nhâm thân

Việc chọn hướng kê giường ngủ tuổi Nhâm Thân mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn.

Đối với gia chủ tuổi nhâm thân, phong thủy học đã chỉ ra những nghiên cứu sau: Phòng ngủ và giường ngủ nên được ưu tiên đặt ở những vị trí sau: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình.

Tránh bố trí phòng ngủ và giường ngủ tại các hướng: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ) những hướng này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều rủi ro không đáng.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Tùy theo sở thích của mọi người trong gia đình có thể lựa chọn màu sắc bản mệnh hoặc màu sắc tương sinh cho phòng ngủ của mình. bên cạnh đó điều lưu ý quan trọng nhất là hướng kê giường hợp phong thủy. Hy vọng với bài viết này của Nội Thất Lạc Gia sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn đọc đặc biệt là tuổi Nhâm Thân.