Lựa chọn màu sắc sofa da phù hợp với phong cách nội thất

09:27 11/01/2018

Nhu cầu làm đẹp cho phòng khách chưa bao giờ là hết “hot”. Lựa chọn một bộ sofa cũng cần phải có bí quyết, nghệ thuật để làm sao nó hòa hợp với không gian chung của căn hộ.

Nhu cầu làm đẹp cho phòng khách chưa bao giờ là hết “hot”. Lựa chọn một bộ sofa cũng cần phải có bí quyết, nghệ thuật để làm sao nó hòa hợp với không gian chung của căn hộ. Màu sắc của bộ sofa rất quan trọng thể hiện được phong cách phòng khách. Nội Thất Zito sẽ giới thiệu với các bạn một số cách lựa chọn màu sắc cho bô sofa da với nhiều phong cách thiết kế phòng khách khách nhau.

Đa số phòng cách hiện nay được thiết kế với phong cách hiện đại do đó không nên chọn những bộ sofa có thiết kế góc cạnh, quá cầu kỳ. Nên chọn những bộ sofa da góc phòng khách hay đơn giản như sofa văng là phù hợp với diện tích hay thiết kế chng của ngôi nhà.  

Hiện nay màu săc thông dụng nhất của bộ sofa da là: Đen, màu be, nâu đậm, màu kem. Căn hộ chung cư ngày nay thường có diện tích nhỏ nên chọn gam màu như be, sữa để không gian thêm phần rộng mở hơn. Như bộ ghế sofa da nhập khẩu này chẳng hạn. Sử dụng gam màu này không làm bao giờ “lỗi mốt”. Hơn nữa còn dễ kết hợp với những bức tường trắng hay các món đồ nội thất khác tạo nên phong cách sang trọng, hiện đại.

Còn với phong cách cổ điển thì nên kết hợp với bộ sofa da có màu đen, nâu đậm, vàng hoàng gia. Những tông màu đậm tạo nên vẻ quyền lực, hoàng tộc. Thiết kế của sofa cũng cần cầu kỳ hợn một chút với một số họa tiết độc đáo xen kẽ hay những đường nét tỉ mỉ, tinh tế. Mẫu ghế sofa da cao cấp với thiết kế ấn tượng làm cho phòng khách như mang một diện mạo hoàn toàn mới.

Hoặc với phong cách retro thì lựa chọn bộ sofa da với thiết kế đơn giản. Họa tiết hoa văn hơi hoa cành hay với những hình khối cơ bản.

Mỗi phong cách có một cách lựa chọn sofa da riêng. Nếu như bạn đang bế tắc trong việc lựa chọn bộ sofa da cho phòng khách nhà mình thì đừng ngần ngại mà trao đổi với chuyên gia tư vấn của Nội Thất Zito.