Nằm giường sắt có tốt không? Có nên mua giường sắt cho gia đình không?

09:55 11/07/2019

Khi quyết định mua giường ngủ gỗ hiện đại nhiều bạn sẽ phân vân không biết nên mua giường sắt hay giường gỗ. Giường gỗ cho bạn sự mộc mạc nhưng rất sang trọng, còn nhiều bạn trẻ lại thích giường sắt bởi nó đẹp và trông rất hiện đại.

Khi quyết định mua giường ngủ gỗ hiện đại nhiều bạn sẽ phân vân không biết nên mua giường sắt hay giường gỗ. Giường gỗ cho bạn sự mộc mạc nhưng rất sang trọng, còn nhiều bạn trẻ lại thích giường sắt bởi nó đẹp và trông rất hiện đại.

Giường ngủ bằng sắt khá phổ biến tại những môi trường tập thể, công cộng như: bệnh viện, ký túc xá, xe khách giường nằm… bởi tính đơn giản, tiện dụng và giá thành rất tốt. Còn giường gỗ cho bạn sự mộc mạc, rất sang trọng, nhưng nhiều bạn trẻ lại thích giường sắt bởi nó đẹp và trông rất hiện đại. Vậy nên lâu nay người ta vẫn chọn dùng giường gỗ cho gia đình, bởi không gian thoải mái nên chỉ cần quyết định kiểu dáng, chất liệu gỗ phù hợp là được.Trong bài viết này , cùng Nội Thất Lạc Gia tìm hiểu về việc nằm giường sắt có tốt không nhé ?
Những lí do bạn nên mua giường sắt thay cho giường gỗ để ngủ

[Image: lacgia.jpg]

  • Tiết kiệm & Kinh tế: Giường sắt giá chỉ bằng một nửa giường gỗ, giường sắt khi hết thời gian sử dụng thu hồi và tái chế.
  • Tiện lợi: Giường sắt nhẹ hơn dễ tháo ráp, di chuyển so với giường gỗ .
  • Chất lượng: Giường sắt cao cấp sử dụng chất liệu thép có độ bền cao, không mối mọt, không nấm mốc, nứt lẻ, cong vênh so với giường gỗ .
  • Thẩm mỹ: Giường sắt đa dạng, phong phú chủng loại mẫu mã và nhiều màu sắc dễ phù hợp với căn phòng của bạn hơn 

Nằm giường sắt có tốt không ?

Thực tế cho thấy ngày nay việc nằm giường sắt hay giường gỗ thì đều như nhau vì đa phần giường ngủ đã được trải một lớp nệm bên dưới. Tuy nhiên người ta sẽ xét đến yếu tố phong thủy của giường gỗ và giường sắt để chọn lựa.

Thường tâm lý của nhiều người sẽ thích giường gỗ hơn. Giường sắt tuy bền hơn giường gỗ nhưng lại không tốt về phong thủy cho gia chủ mệnh mộc vì kim rất khắc mộc. Còn nếu giai chủ có mệnh Thổ hoặc Thủy thì vẫn có thể chọn giường sắt cho phòng ngủ.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Hi vọng những kinh nghiệm nhỏ được Nội Thất Lạc Gia tổng hợp sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc giường ngủ mới trong sự đa dạng của thị trường giường sắt, giường gỗ …hiện nay. Liên hệ với Nội Thất Lạc Gia để được tư vấn chi tiết hơn