Sàn gỗ ngoài trời có phù hợp với không gian ngoại thất hay không?

10:19 18/10/2017

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm được sản xuất để phục vụ việc thi công, lắp đặt ván sàn cho không gian ngoại thất. Ta hãy cùng xem chúng phù hợp như thế nào nhé.

Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm hoàn hảo cho thiết kế ngoại thất
Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm được sản xuất để phục vụ việc thi công, lắp đặt ván sàn cho không gian ngoại thất. Ta hãy cùng xem chúng phù hợp như thế nào nhé.
Với không gian này thì những giá sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt sẽ được ưu ái hơn bởi khi yếu tố này có vẻ yếu thì sau một thời gian sử dụng chắc chắn sản phẩm sẽ có hiện tượng cong vênh, phồng rộp, nhìn mất thẩm mỹ và ta sẽ phải nhanh chóng thay thế bằng những vật liệu mới. Như thế sẽ vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng giá rẻ
Về khả năng chịu nước thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm nhé, bởi chúng có khả năng chịu được lên đến 30 ngày mà cũng chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi nên không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Đây là sản phẩm hiện có tính ổn định cao nhất. Khi tính ổn định càng cao thì tuổi thọ cũng tăng lên. Và con số này đã thực sự được chứng minh ở ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Theo ước tính thì chúng có thể sử dụng từ 25-30 năm.

Với không gian ngoại thất, cũng rất cần khả năng chịu nhiệt vì không giống như sàn gỗ sử dụng trong nhà, nơi đây thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời, tia UV. Khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho ngoại thất, bạn sẽ chẳng cần phải quan tâm tới vấn đề này. Bởi 120 độ C là khả năng mà dòng sản phẩm này có thể chịu được.
Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt cho những không gian nào?
Như chúng ta đã phân tích thì sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm mà tính cho đến thời điểm hiện tại phù hợp nhất với đặc điểm của không gian ngoài trời. Vậy thì chúng sẽ được lắp đặt với những vị trí nào?
Đầu tiên là khu vực sân vườn, đây sẽ là không gian được ưu tiên hàng đầu bởi khi bước vào ngôi nhà, vị trí này sẽ là điểm nhấn đầu tiên. Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời để thi công quả thực mang lại một không gian hoàn hảo từ ngoài vào trong. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc của sàn gỗ với màu của cây xanh sẽ không chỉ tạo nên một khi vui chơi của trẻ mà đó còn có thể là điểm hội họp gia đình hay những phút riêng tư của bất kì thành viên nào đó.
 
Sàn gỗ ngoài trời cho sân thượng
Tiếp đến là không gian sân thượng và ban công. Với ban công thường dành cho những gia đình sống trong căn hộ chung cư không có diện tích sân vườn và tận dụng vị trí này cho những hoạt động ngoài lề. Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại ban công sẽ giúp căn nhà trông rộng hơn và điều tuyệt vời hơn đó là bạn sẽ thấy căn nhà thêm ý nghĩa hơn.
Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời để không chỉ bảo vệ gia đình bạn mà còn mang lại cuộc sống xanh và làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn.