Tổng hợp 6 Tại Sao chính khiến cửa cuốn không điều khiển đc

09:49 03/11/2017

Tổng hợp 6 Tại Sao chính khiến cửa cuốn không điều khiển đc

Khi hỏng cửa cuốn không   cuacuonsaoviet.vn  điều khiển và tinh chỉnh đc, cần hướng đến rõ Vì Sao để thay thế cửa cuốn công dụng. dưới đây là 6 Nguyên Nhân khiến cửa cuốn không điều khiển đc.

Bạn hãy quan sát kĩ biểu thị của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Nguyên Nhân chính này không nhé:


 Có luận điểm về nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển đc khi chúng ta đang ở phía bên ngoài nhà và dùng tay điều khiển từ xa để quản lý cửa, thì hoàn toàn có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự phòng.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong tình huống nhà bị mất điện,  sửa cửa cuốn sao việt tinh chỉnh và điều khiển từ xa vẫn sáng đèn và phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì hoàn toàn có thể do bộ lưu điện đã biết thành hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không đào thải được tình huống này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể do dây điện trong hệ thống điều khiển bị dứt do chuột cắn
 

Tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự phòng 1 tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý và vận hành đc cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động


Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ thay thế cửa cuốn để có cách khắc phục hiệu quả tối ưu nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy có lẽ cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Lý Do chính khiến cửa cuốn không hoạt động, luôn có chiêu thức thay thế kết quả. tuy vậy, việc cần làm đó là không để thực trạng cửa trầm trọng thêm & phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là thay thế sửa chữa cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc hỗ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng