Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đầy nắng và gió

08:57 09/08/2017

Tận hưởng không gian tuyệt vời với cách thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng là hướng tới sự thân thiện với thiên nhiên, sử dụng ánh sáng mặt trời và trang trí những loại cây cảnh tốt cho sức khỏe đó là bí quyết.

Khuynh hướng kiến trúc cách tân phản ánh những gì đang xảy ra trong cuộc sống bình thường. Các không gian độc đáo trong ngôi nhà được phát minh phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng thực tế của một bộ phận lớn người dân. Câu hỏi là sử dụng chất liệu gì phù hợp với phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với chi phí thấp nhất?

nhà phố 3 tầng đẹp

Tông màu chính được áp dụng trong mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 7x13m là loại màu trắng cộng mang tiêu dùng màu sắc gỗ nâu trầm rét mướt. với sự phối hợp, đối lập Màu sắc can đảm như thế, căn hộ thực sự đem đến tận hưởng xa hoa. Phần mặt tiền ngôi nhà cũng được sử dụng loại cửa kiếng thực hành lấy sáng được nhiều nhất cho mẫu mã nhà đẹp mắt 7x13m tiên tiến này.

Các phòng chức năng bên trong căn nhà phố 3 tầng được sắp xếp một cách khoa học tận dụng tốt không gian.

thiết kế nội thất phòng khách

Không khí tầng trệt dưới bao gồm: Gara ô tô 25m2, Bể cá 4.3M2, wc 3.5M2, nhà khách 40m2, nhà bếp ăn 24m2

Sảnh chính của ngôi nhà là nơi thiết kế để cả nhà vui chơi nghỉ ngơi sinh hoạt chung cũng như tận dụng nơi đây để tiếp khách. Nội thất phòng khách được bố trí một bộ bàn ghế sofa lớn, một chiếc tivi treo tường, một chiếc tủ lớn để đựng các vật lưu niệm.

Sau không gian của gara ô tô là nhà khách có diện tích 40m2. Không khí phòng tiếp khách phối kết hợp với buồng thờ rộng rãi, đặt ngay tại buồng khách trên tầng một khiến cho những thiết kế nhà tại một tầng nhiều đẹp và ấn tượng hơn nhiều. phòng thờ đặt cùng với hướng của nhà khách, hợp với tử vi phong thủy, tương tự như lề thói sinh hoạt, thờ tự của nhà bạn anh Ba.

Phía bên trong là nhà bếp ăn rộng có diện tích 24m2, không gian xung quanh, phía sau và ở bên cạnh của bếp vẫn luôn là khoảng không tiểu cảnh, Sảnh vườn để đem lại nhà bếp sự không xa lạ, rộng rãi và cảm hứng mỗi khi ẩm thực ăn uống.

Bên cạnh đó đó, tầng 2 và tầng 3 lại với thang Sở giữa nhà. mục đích của thang tầng trệt còn tạo nên dung tích thông tầng cho tầng 2 và 3. như vậy rất có thể thấy được rằng, tất cả những thiết kế nhà đẹp mắt 7x13m, chi tiết gần gụi với không khí thốt nhiên được đề cao hàng đầu, khi mà phần đa thiết kế từ hình khối, cách sắp xếp công năng sử dụng phần đông đề cao chi tiết “xanh” cho khu công trình.

Mặt bằng tầng 2: phòng ngủ 1 20m2, sảnh tầng 5m2, phòng ngủ 2 22m2, Wc1 4.3M2

Tầng 2 của làm nên nhà 7x13m 3 tầng với vẻ đẹp mắt hoành tráng, hiện đại. không khí tầng 2 được thiết kế giành cho 1 phòng nghỉ 20m2 giành cho bố mẹ. buống ngủ đôi dành cho 2 cậu con trai cỉa gia đình anh. Không căn phòng làm việc được thiết kế gọn gàng và bố trí 1 cách chi tiết phối hợp vấn đề học và câu hỏi sinh hoạt của 2 cá thể bé dại trong mái ấm gia đình. buồng nghỉ của bố mẹ cũng sắp sở hữu buống ngủ của con cái bắt buộc siêu dễ dàng trong việc chăm sóc, điều hành quản lý con cháu.

2 phòng nhà vệ sinh đẹp mắt phù hợp với công năng tiêu thụ của nhà chung cư 3 tầng tiên tiến. xem thêm những ngoại hình nhà có công năng dùng thống nhất tại: thiết kế nhà 3 tầng 100m2

Lại là một sự đậm chất cá tính nữa trong câu hỏi bố trí công năng sử dụng của hình dạng nhà 3 tầng 7x15m đẹp nhất. không khí tầng 3 bao gồm: phòng ngủ một 20m2, sân tầng 5m2, Thông tầng 3m2, WC3 4.2M2, Sảnh chơi 13.5M2, buồng sưu tầm 18m2.

Một phòng nghỉ rộng, 1 phòng đọc sách. một sân chơi được gia công trên tầng 3, tận dụng ánh sáng, gió và sự gần gụi sở hữu không gian ngẫu nhiên ngơi nghỉ sân thượng, mẫu mã nhà đẹp nhất 7x13m 3 tầng hiện đại đem lại cho chung cư sự hiện đại và thả phanh. sảnh chơi đặt trên tầng 3 có địa điểm 13.5M2 làm bằng không gian nội thất biệt thự hạng sang 3 tầng nhiều thoáng. không khí xanh trong mẫu nhà 7x13m được dùng 1 cách tối đa và mang lại sự không lo nghĩ nhất cho người sử dụng