Trồng răng khểnh giả – Kiến tạo nụ cười xinh

07:41 27/03/2018

Răng khểnh luôn được xem là chiếc răng duyên của nhiều chị em. Người sở hữu chiếc răng khểnh đẹp có nụ cười tươi, duyên dáng thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một chiếc răng khểnh như mong muốn, vì vậy trồng răng khểnh giả là giải pháp “hô biến” nụ cười xinh

Răng khểnh luôn được xem là chiếc răng duyên của nhiều chị em. Người sở hữu chiếc răng khểnh đẹp có nụ cười tươi, duyên dáng thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một chiếc răng khểnh như mong muốn, vì vậy trồng răng khểnh giả là giải pháp “hô biến” nụ cười xinh

Cấy răng khểnh và thông tin bạn cần biết

Để có một chiếc răng khểnh đẹp, tự tin bạn cần phải nắm rõ được cấy răng khểnh là gì? Và phương pháp nào đang được áp dụng hiệu quả nhất.

Răng khểnh chính là chiếc răng nanh (răng số 3) mọc lệch, thay vì mọc song song theo phương thẳng đứng, răng lại mọc chếch lên trên nướu và có xu hướng nhô ra phía trước cung hàm. Răng khểnh chính là một nét duyên ngầm, là một điều may mắn.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh giả nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa cách tạo răng khểnh đẹp bắt đầu trở nên dễ dàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỹ thuật làm răng khểnh giả không quá phức tạp, cũng tương tự như khi phục hình răng mất hoặc bọc đắp răng sứ thẩm mỹ. Nhưng bạn cần phân biệt là trồng khểnh giả khác với trồng thêm răng khểnh bởi làm răng khểnh đẹp sẽ mang tính thẩm mỹ.

Các phương pháp trồng răng khểnh giả

Với trồng răng khểnh giả, bạn có thể áp dụng một trong các cách tạo răng khểnh sau:

Bọc sứ: Mài răng nanh và tạo hình 2 thân răng sứ liền nhau, 1 răng chếch lên cao làm răng khểnh giả, răng còn lại chụp lên răng nanh.

Đắp Composite: Dùng vật liệu nhân tạo composite để tạo hình thành một chiếc răng khểnh giả được gắn vào bên trên răng nanh.

Trồng răng khểnh giả bằng cấy Implant: Trụ implant được cấy xuống xương hàm với vị trí hơi chếch lên so với răng nanh. Sau đó được chụp mão sứ lên trên, phương pháp này làm cho chiếc răng giống thật nhất và có độ bền cao nhất. Tuy nhiên chi phí thực hiện khá cao do khâu kỹ thuật phức tạp.

Trồng răng khểnh giả uy tín tại Nha khoa Mỹ

Nha khoa Mỹ tự hào là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, luôn đảm bảo mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho tất cả khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và việc ứng dụng những công nghệ nha khoa hàng đầu tại các nước phát triển đã tạo được lòng tin cho khách hàng rất nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tiến hành ký kết hợp tác với những tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới nhằm mang đến dịch vụ trồng răng khểnh với chất lượng cao cấp đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu từ những vật liệu nha khoa tân tiến.

Thường xuyên mời chuyên gia từ Mỹ và các nước có nền nha khoa phát triển trực tiếp đào tạo chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ thuật cho đội ngũ bác sĩ. Trong quá trình hợp tác ngoài việc giới thiệu và chuyển giao công nghệ mới còn bao gồm hội thảo, hội chẩn và điều trị chuyên sâu đối với những case phức tạp.

Đến với nha khoa Mỹ khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tại nơi đây. Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Nha khoa Mỹ luôn thực hiện sứ mệnh chăm sóc nụ cười duyên dáng cho mỗi khách hàng.

Xem thêm thông tin về nha khoa Mỹ: http://nhakhoamygroup.vn