Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

09:44 23/02/2018

Việc cắt bao quy đầu được áp dụng với trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu. Nên lựa chọn được một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Việc cắt bao quy đầu được áp dụng với trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu. Nên lựa chọn được một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín là điều vô cùng quan trọng.Nếu như bạn thực hiện ở một cơ sở uy tín, chất lượng, các bác sĩ có kinh nghiệm thì vô cùng tốt còn ngược lại thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bạn.

Chào các bác sĩ! Em nay nay 24 tuổi, ở độ tuổi này thì bao quy đầu của em phải tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Nhưng của em thì ngược lại, khi có kích thích từ bạn tình, dương vật của em cương cứng nhưng bao quy đầu thì không tuột xuống hoàn toàn mà chỉ hở chút, nên em phải dùng tay hỗ trợ thì mới tụt xuống hoàn toàn. Hiện giờ e khá lo lắng không biết nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của em hay không. Em định đi cắt bao quy đầu nhưng chưa tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội chất lượng. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em cắt bao quy đầu ở đâu tốt không ạ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám! Với sự mô tả của bạn thì rất có thể bạn đang mắc chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tụt xuống được hoặc tụt xuống rất ít khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản loại bỏ đi phần da thừa, giữ lại phần dây thắng để bạn không mất đi những khoái cảm trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này cẩn thận vì nếu như thực hiện không tốt sẽ dẫn đến tiền mất, tật mang. 

Hiện tại phòng khám nam học Hà Nội đang áp dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất với những ưu điểm vượt trội như sau: tổn thương ít, không để lại biến chứng, không hề gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật sẽ không phải nằm viện bất kỳ ngày nào, điều này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và thời gian. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám nam học Hà Nội tại số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Số hotline: 01656565252 - 02433995252 để được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể hơn trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trên đây là bài chia sẻ về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.