Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tại Hà Nội

03:09 12/10/2018

Trong đời sống hiện nay, khám sức khỏe sinh sản ngày càng tỏ rõ vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các cặp đôi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Chẳng vì thế mà người ta thường có câu nói: Khám sức khỏe sinh sản là “hành trang’’ không thể thiếu để có được một hôn nhân hạnh phúc. Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Hiểu đơn giản, khám sức khỏe sinh sản là hình thức thăm khám, kiểm tra chuyên sâu cơ quan sinh dục - sinh sản. Điều này giúp mọi người biết được một cách cụ thể tình trạng sức khỏe sinh sản của mình.

Vì sao cần đi khám sức khỏe sinh sản?

+ Đảm bảo cơ quan sinh dục – sinh sản hoạt động khỏe mạnh: Khám sức khỏe sinh sản, các cặp đôi sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cơ quan sinh dục có gì bất thường hay không. Điều này nhằm đảm bảo khả năng tình dục và việc duy trì nòi giống không có gì bất thường sau khi kết hôn.

+ Hạn chế các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Khám sức khỏe trước khi kết hôn giúp các cặp đôi phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu có) như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Việc được điều trị kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các biến chứng và tránh lây truyền sang cho người bạn đời.

+ Đến địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết trước khi kết hôn: Trên thực tế, không ít cặp đôi vì thiếu hiểu biết về sức khỏe tình dục – sinh sản mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Khám sức khỏe sinh sản, các cặp đôi sẽ được tư vấn, cung cấp đầy đủ về quan hệ tình dục an toàn, sinh đẻ có kế hoạch, làm sao để sinh những người con khỏe mạnh.

Khám sức khỏe sinh sản cần khám những gì?

Khi đăng ký khám sức khỏe sinh sản, các cặp đôi sẽ được bác sỹ khai thác tiền sử bệnh lý, thăm khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Thông thường, việc thăm khám sức khỏe sinh sản bao gồm:

+ Khám bên ngoài cơ quan sinh dục.

+ Xét nghiệm máu, tổng phân tích nước tiểu nhằm phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm gan B, HIV, bệnh rubella (ở nữ), kiểm tra nồng độ nội tiết tố sinh dục như estrogen, FSH, LH, progesterone (đối với nữ), testosterone (đối với nam),…

+ Siêu âm buồng trứng, xét nghiệm dịch tiết âm đạo (đối với nữ), xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn – mào tinh hoàn (đối với nam).

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tại Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi. Nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản được người dân Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm, lựa chọn. Sở dĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trở thành địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội uy tín bởi:

+ Cơ sở vật chất khang trang, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, đảm bảo cho việc thực hiện thăm khám, xét nghiệm, siêu âm để kiểm tra sức khỏe sinh sản.

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là những bác sỹ được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh.

+ Trang thiết bị, dụng cụ y tế của Phòng khám hiện đại, liên tục được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Đức, Mỹ, Pháp,… Điều này giúp cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ các bác sỹ hiệu quả trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh nếu có.

+ Phương pháp điều trị của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đa dạng, bao gồm Đông – Tây y kết hợp, nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, máy phục hồi chức năng,... mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

+ Phòng khám đang triển khai mô hình thăm khám “1 bác sỹ - 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh an tâm, thoải mái chia sẻ những dấu hiệu của mình.

+ Dịch vụ y tế của phòng khám chuyên nghiệp, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối, chi phí hợp lý, niêm yết một cách công khai,...

Hotline 016.5656.5252 - 024.3399.5252 cùng [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] có các bác sỹ túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp miễn phí về sức khỏe và nhận đặt lịch thăm khám sức khỏe sinh sản từ xa.

Nguồn : https://bacsychuyenkhoa.blogspot.com/