Hệ thống phun sương công nghiệp có cơ chế hoạt động như thế nào?

12:47 24/08/2022

Hệ thống tiêu thụ ít nước, điện năng so với hệ thống phun rửa công nghiệp. Dễ dàng lắp đặt hệ thống phun sương và cách thức sử dụng đơn giản. Các máy có độ bền cao vì có xuất xứ từ Đài Loan nên ít gây tiếng ồn và không bị nóng khi hoạt động nhiều giờ.

Tạo môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát là điều mà hầu hết nhà máy quan tâm. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên hơn. Để giải quyết vấn đề trên, các nhà máy đã tìm đến giải pháp sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp. Đây là thiết bị làm mát không gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí sử dụng nên được mọi người rất ưa chuộng. 

Hệ thống phun sương công nghiệp có cơ chế hoạt động như thế nào?

Hệ thống phun sương công nghiệp hoạt động theo cơ chế sau:
Máy hút nước từ nguồn nước thông qua bộ lọc, dây dẫn để truyền tới đầu béc. Sau đó, béc phun sẽ phun nước vào không khí dưới dạng hạt sương li ti để làm mát nhà xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.
Ưu điểm siêu việt của hệ thống phun sương công nghiệp
Hệ thống phun sương công nghiệp sở hữu các ưu điểm sau:
Có khả năng làm mát và giảm nhiệt lớn từ 5 đến 10 độ C.
Hệ thống tiêu thụ ít nước, điện năng so với hệ thống phun rửa công nghiệp.
Dễ dàng lắp đặt hệ thống phun sương và cách thức sử dụng đơn giản.
Các máy có độ bền cao vì có xuất xứ từ Đài Loan nên ít gây tiếng ồn và không bị nóng khi hoạt động nhiều giờ.
May phun suong công nghiệp có giá thành thấp hơn so với các thiết bị làm mát khác. 

Xem thêm : https://fujitex.vn/dia-chi-ban-may-phun-suong-uy-tin-o-hcm/

Kinh nghiệm để có giá lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh

Để có giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi những đơn vị này thường đưa ra mức giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cụ thể và tương xứng với chất lượng. Ngoài ra, bạn hãy chọn thời điểm tri ân khách hàng từ đơn vị uy tín để đặt dịch vụ lắp đặt nhé!

Để hệ thống máy phun sương hoạt động tốt và hiệu quả, bạn cần:
Chuẩn bị đủ các vật tư phun sương như máy bơm, béc phun sương, bình lọc nước, dây dẫn PE…
Tiến hành lắp đặt máy cần đảm bảo dây PE và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao để hơi nước phun khắp nhà yến. Ngoài ra, cần đảm bảo sương phun cách ván gắn trần 0,5 đến 0,7 mét để đảm bảo độ ẩm không quá cao.

Xem thêm : https://fujitex.vn/cac-loai-may-phun-suonghe-thong-phun-suong-tren-thi-truong-hien-nay/

Khi sử dụng máy cần theo dõi độ ẩm không khí và điều chỉnh kịp thời. Khi độ ẩm cao thì ngưng máy để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến.
Kết hợp hệ thống bơm phun nước và đặt ống thép trong tường để nước chảy làm mát không khí. 

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích đặc biệt mà máy phun sương quán cafe đem lại cho quán. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao các chủ quán cafe sân vườn hiện nay rất tin dùng loại máy này.
Trường hợp các bạn đang cần đặt dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe mà không biết trao gửi niềm tin ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Máy phun sương Fujitex. Tại đây chúng tôi cam kết bán máy phun sương chính hãng, giá tốt và tiến hành lắp đặt đúng chuẩn nhất.