Phản hồi của người bệnh sau khi dùng thuốc tiểu đường Bonidiabet

07:57 10/08/2018

Từ khi được Bộ y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam, Bonidiabet đã và đang nhận được sự phản hồi tích cực của người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường trong quá trình điều trị, đẩy lùi biến chứng do tiểu đường gây ra. Sau đây chúng ta cùng lắng nghe những phản hồi của người bệnh sau khi dùng thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Hành trình dài tìm thuốc chữa bệnh

Người bệnh tiểu đường biết được rằng, nếu như không sớm chữa bệnh kịp thời có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng trên toàn bộ cơ thể. Đặc biệt người bệnh có thể gặp phải những biến chứng hiểm nghèo như: đột quỵ, tai biến mạch máu não, đục thủy tinh thể, mù lòa,,…thậm chí có thể tước đi tính mạng của người bệnh bất cứ lúc nào.

  Như bạn đã biết, chữa tiểu đường không hề dễ dàng, người bệnh có thể phaỉ trải qua những đợt điều trị lâu dài, có khi nằm giường bệnh cả tháng với một mong muốn đẩy lùi bệnh. Tuy nhiên, hiện nay y học chưa thể tìm ra phương thuốc chữa dứt điểm bệnh này mà chỉ có thể đẩy lùi triệu chứng, ngăn chặn biến chứng bệnh đồng thời giúp bệnh nhân sống khỏe mỗi ngày.

Người bệnh đánh giá Bonidiabet là thuốc tiểu đường tốt

Gian nan tìm thuốc chữa bệnh tiểu đường, nhưng thật may nắm cho bệnh nhân tiểu đường. Vì lẽ, thuốc Bonidiabet đã được bào chế và áp dụng hiệu quả tại Canada, sau đó được đưa về Việt Nam lưu hành- một trong những sản phẩm nhập ngoại tốt nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Bác Tống Công Nghi, 64 tuổi ở xóm 6, thôn An Lão, xã An Lão, huyện Bình Lục, Hà Nam, điện thoại: 0967.990.926: “ bác bị tiểu đường từ 2006, đường huyết khi đó là 14, 7 từ 74kg chú sụt cân trầm trọng chỉ trong hai tháng còn 69kg. Rất khổ khi phải điều trị thuốc tây liên tục, ban đầu đường huyết xuống mức 8 rồi sau lại tăng lên 9, 10 thất thường, không ổn định. Sau đó 2011 chú gặp biến chứng đục thủy tinh thể do tiểu đường, tưởng chừng không còn cơ hội cứu chứa. Thật may sao từ khi sử dụng Bonidiabet thấy người khỏe hẳn ra, được mức 6.4, còn chỉ số HbA1c cũng là 6.5%, thật hơn cả mong đợi,..”

anh Phạm Văn Hiền, 29 tuổi, ở 23 Ngô Thì Nhậm, tp Pleiku, Gia Lai, đt: 0866.850.411: “ anh tình cờ phát hiện mắc bệnh tiểu đường khi tuổi còn rất trẻ, lúc đó đường huyết lên tới 23 phấy. Sau đợt điều trị dài thì đường huyết xuống được 11, 12. Mấy năm bị bệnh, đã chữa nhiều nơi và dùng đủ thứ thuốc không khỏi. Tình cờ anh đọc được trang báo mạng cho biết tiểu đường có thể sử dụng thuốc Bonidiabet, sau đó anh mua về dùng thử. Thật không ngờ chỉ sau 2 tháng đường huyết đã về mức ổn định về mức 7. Cho đến nay anh vẫn tin tưởng sử dụng Boonidiabet rất hiệu quả,…”

Không chỉ trường hợp của anh Hiền, bác Nghi  mà còn rất nhiều người bệnh đã tin tưởng sử dụng Bonidiabet. Vì thế, nếu đang mắc bệnh, mọi người có thể tin tưởng sử dụng Bonidiabet.

Tác dụng Bonidiabet cụ thể thế nào và mua sản phẩm này ở đâu?

Thuốc tiểu đường Bonidiabet  được chiết xuất tại Canada với các thành phần từ thảo dược tự nhiên như cây thìa canh,bột quế, lô hội, mướp đắng, hạt methi kết hợp hài hòa cùng các thành phần Magie, Acid alpha lipoic, Vitamin C selen, crom, acid alpha lipoic với công dụng giảm mỡ máu, ổn định và giảm lượng đường huyết trong máu. Đặc biệt Bonidiabet có thể ngăn chặn biến chứng bệnh tiểu đường trên toàn bộ cơ thể người bệnh. Sản phẩm này được chứng minh trên lâm sàng có hiệu quả đến 96,67% và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Hiện nay thuốc Bonidiabet được với giá lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bệnh nhân dùng thuốc với liều 1-3 viên x  2 lần/ngày, có thể mua Bonidiabet ở bất cứ hiệu thuốc, cửa hàng nào trên toàn quốc.

Địa chỉ: Công ty TNHH Botania, 204H Đội Cấn, Ba đình, Hà Nội, Việt Nam.