Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên kiêng ăn gì?

11:46 21/08/2019

Mặc dù thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ đơn giản. Tuy nhiên, nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản…và một số thực phẩm khác và cụ thể bạn có thể theo dõi dưới đây. Chúng tôi sẽ điểm và kể tên các loại thực phẩm nam giới nên kiêng sau khi cắt bao quy đầu.

Kiêng ăn thịt gà

Thịt gà được biết đến là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và p hổ biến trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, đây lại là thực phẩm mang tính nóng nên nếu nam giới sau khi cắt bao quy đầu sử dụng có thể khiến các vết cắt bao quy đầu mưng mủ, lâu lành hay thậm chí là đau nhức khó chịu. Vì vậy, nam giới nên kiêng thịt gà sau khi cắt bao quy đầu.

Không nên ăn đồ nếp

Đồ nếp cũng là thực phẩm tính nóng giống như thịt gà nên cũng sẽ để lại sẹo và mưng mủ tại vết cắt khi sử dụng. Vì vậy, sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên tránh ăn đồ nếp nếu không muốn cậu nhỏ của mình để lại sẹo và lâu lành.

Tham khảo: địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh

Rau muống và ốc lồi

Rau muống và ốc lồi chữa các chất kích thích khiến da non hình thành quá mức tạo ra các vết sẹo lồi tại các vết cắt quy đầu. Nếu hình thành vết sẹo ở vùng cắt có thể khiến ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay khả năng tình dục của nam giới sau này.

Hạn chế ăn thịt bò

Thịt bò được biết đến là thực phẩm rất giàu chất sắt. Tuy nhiên, nó lại làm cho vết thương khi phục hồi có màu sậm hơn những vùng lân cận trông rất xấu (theo kinh nghiệm dân gian). Cho nên, nam giới cũng nên kiêng thịt bò.

Kiêng ăn thịt chó

Thịt chó là thực phẩm có tính nóng và có khả năng tăng cường sinh lý nam giới nên nó không tốt cho người bệnh khi mới cắt bao quy đầu xong, vì khi đó nếu ham muốn tình dục tăng cao sẽ khiến cho vết thương căng giãn gây đau đớn. Hơn nữa, thịt chó sẽ dẫn tới sự hình thành của sẹo lồi cứng và sần.

Kiêng ăn hải sản và thực phẩm tanh

Hải sản và thực phẩm tanh được biết đến là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả. Nếu nam giới bình thường ăn hải sản sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu nam giới mới cắt bao quy đầu thì lại không nên ăn chút nào, vì khi mới cắt xong đòi hỏi cơ thể cũng như dương vật thư giãn, nếu ham muốn tăng cao sẽ khiến cho dương vật cương cứng, làm miệng vết thương rách ra, lâu lành hơn.

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì- Gia vị cay nóng và chất kích thích

Các loại gia vị cay nóng và chất kích thích như tiêu, ớt, tỏi… khiến cho vết thương lâu lành hơn bình thường, kéo dài thời gian phục hồi sức khỏe. Hơn nữa, nó còn gây ra những đau đớn, khó chịu cho người bệnh nên nam giới cần hạn chế.

Chia sẻ:  https://bacsi24h.webflow.io/bai-viet/top-5-dia-chi-phong-kham-nam-khoa-o-bac-ninh-uy-tin-nhat