Top các trường Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

07:20 24/05/2018

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội được cập nhật mới nhất giúp thí sinh tìm hiểu trước khi bước vào mùa tuyển sinh 2018.

Top các trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại Hà Nội 

Là một trong những chuyển ngành đặc thù của Y khoa chỉ đứng sau Bác sĩ đa khoa về mặt chuyên môn và cấp bậc. Hơn nữa đôi ngũ Điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn hóa trở lên trong các bệnh viện từ trung ương đến địa phương chiếm 70%. Đây cũng là ngành đặc thù duy nhất có nguồn ra về việc làm tại các nước phát triển. Mỗi năm Việt Nam có hàng trăm ngàn người được làm thủ tục xuất khẩu lao động. Trong đó đa phần là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế. 

Ngoài các trường Đại học Y dược đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tại Hà Nội như: 

  • Trường Đại Học Y Hà Nội – Điểm chuẩn 24 điểm (năm 2016).
  • Trường Đại Học Y Dược Thái Bình – Điểm chuẩn 22.5 điểm (năm 2016).
  • Trường Đại Học Y Hải Phòng – Điểm chuẩn 22.75 điểm (năm 2016).
     

Ngoài các trường đạo tạo ở trình độ Đại học trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận còn có trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Là một trong những trường chuyên sâu về trình độ Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín gắn với đào tạo thực hành - thực nghiệp bởi mô hình trường học và Bệnh viện. Một trong những mô hình ưu việt trong giáo dục nghề nghiệp nhất là đối với nghề gắn liền với sức khỏe và tính mạng con người như nhóm ngành sức khỏe. 

Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất trong nhóm ngành đào tạo của trường. Trong đó, với những chính sách về an sinh giáo dục kết hợp với những cam kết trong tuyển dụng và giới thiệu việc làm. Nhiều sinh viên đã tin tưởng và đăng ký xét tuyển theo học đổi với ngành điều dưỡng trên. 

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ văn phòng tuyến sinh hoặc trường. Tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Hà Nội: 292 Tây Sơn - Đống Đa- Thành phố Hà Nội. ĐT: Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 – 09 6688 6651