Tư vấn dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tốt nhất thị trường

08:28 26/12/2021

Nha khoa lạc việt intech xin cung cấp dịch vụ tư vấn dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tốt nhất thị trường tốt nhất nhé

Niềng răng mắc cài kim loại thường là giải pháp vừa khắc phục được tình trạng khiếm khuyết trên răng vừa tiết kiệm chi phí nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Dưới đây mình sẽ review tất tần tật kinh nghiệm niềng mắc cài kim loại nhé.
1.     Niềng mắc cài kim loại review: quy trình niềng răng
Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại khác nhau. Dưới đây mình sẽ chia sẻ quá trình niềng răng mình đã trải qua nhé:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khi đến thăm khám bạn sẽ được thăm khám sơ bộ, chụp phim X-Ray toàn hàm (Panorama & Cephalometric), tầm soát xương hàm với 3D CT Conebeam và lấy dữ liệu. Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm sau tiến hành lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bạn.
Bước 2: Nghe kế hoạch điều trị. Sau khi lấy toàn bộ dữ liệu bạn sẽ được nghe phác đồ điều trị và XEM TRƯỚC KẾT QUẢ niềng răng. Sau khi xác định được nguyên nhân và xác định phương pháp chỉnh nha phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ mô phỏng quá trình dịch chuyển răng. Dựa vào công nghệ X - Matrix mà khách hàng có thể hình dung được răng của mình sẽ dịch chuyển như thế nào và ở vị trí nào. Cũng dựa vào đó, bác sĩ sẽ cho biết bạn có phải thực hiện thêm thủ thuật nào không như: nhổ răng hay mài bớt răng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm để chế tác bộ niềng răng riêng biệt và duy nhất. Nếu phát hiện ra các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu... Bạn sẽ được điều trị trước khi chỉnh nha để đảm bảo cho răng của bạn được chắc khỏe trong quá trình niềng răng.

Nha khoa Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Bước 3: Ký hợp đồng cam kết chất lượng điều trị và tiến hành gắn mắc cài. Để khách hàng hoàn toàn an tâm, Lạc Việt Intech sẽ cùng khách hàng ký cam kết mang tính chất pháp lý rồi mới gắn mắc cài lên răng.
Bước 4: Điều trị chỉnh nha. Đây là bước cần thiết để đảm bảo răng dịch chuyển đúng lộ trình. Bạn sẽ được nha khoa gọi điện thoại nhắc lịch hẹn theo lịch đến chỉnh nha đều đặn hàng tháng. Thông thường, cứ sau 1 tháng bạn cần quay lại phòng khám để bác sĩ điều chỉnh dây cung để đảm bảo lực kéo ở mức tốt nhất.
Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì. Kết thúc hành trình chỉnh nha bạn sẽ được tháo mắc cài. Sau khi tháo mắc cài bạn sẽ được sử dụng đồng thời dây duy trì cố định và máng duy trì để đảm bảo kết quả chỉnh nha cuối cùng.
Việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội thực sự quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị của mình. Nếu bạn có ý định niềng răng hãy dành chút thời gian tìm hiểu, tham khảo bạn bè… để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng. Thật may mắn khi mình được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Lạc Việt Intech và có một trải nghiệm niềng răng cực kỳ hài lòng ở đây.

2.     Sau khi niềng răng mình đã thay đổi như thế nào?
Điều đầu tiên mà mình nhận thấy sự thay đổi đó chính là gương mặt của mình. Trước đây, mình bị móm, người ta hay gọi đó là “mặt lưỡi cày” khiến mình mất hết tự tin, đặc biệt chẳng bao giờ dám chụp ảnh góc nghiêng.
Và rồi mình quyết tâm thay đổi, mình lựa chọn đi niềng răng. Ban đầu cũng khá lo lắng, sợ niềng cũng không hết móm, sợ đeo mắc cài kim loại lại càng xấu hơn nhưng mình nghĩ xấu thì cũng đã xấu rồi cố thêm một chút để đẹp hơn thì cứ mạnh dạn thử. Và kết quả đã vượt sự mong đợi của mình.
Không chỉ sắp đều cung răng, cải thiện thẩm mỹ mà đường nét gương mặt mình cũng có nhiều sự thay đổi. Ngày xưa cằm chìa ra, giờ thon gọn hẳn, mình không còn e ngại về góc nghiêng của mình nữa. Một điều mọi người cũng nhận xét mình sau khi niềng răng đó là nhìn mũi cao hơn, nhiều người tưởng mình đi làm mũi nhưng thực sự thì mình chỉ niềng răng thôi.

Điều thay đổi thứ hai chính là khả năng ăn uống. Lúc trước mình bị lệch khớp cắn nên ăn uống cũng khá là khó khăn. Từ khi niềng răng, khớp cắn được đưa về đúng chuẩn nên mình ăn uống cũng thoải mái hơn rất nhiều.
Niềng răng cũng giúp mình dễ dàng chăm sóc răng miệng hơn, răng chắc khỏe hơn, hạn chế được một số bệnh lý răng miệng thường gặp. Ngay cả trong quá trình niềng răng mình cũng không bị bệnh lý gì vì niềng răng công nghệ X – Matrix có thể truy vết nên hạn chế được tối đa nguy cơ.
Mình thật sự cảm thấy may mắn vì mình đã đủ dũng khí để thay đổi, để niềng răng. Và thành quả hôm nay mình nhận được thực sự xứng đáng. Quan trọng là bạn trao gửi niềm tin đúng chỗ.
Bạn có thể tham khảo nha khoa Lạc Việt Intech nơi mình vừa hoàn thành hành trình niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Mình cũng tìm hiểu và thấy rất nhiều bạn niềng thành công ở đây nên mình mới đến niềng.
Hy vọng với những review về niềng răng mắc cài kim loại trên đây của mình bạn có thể hiểu hơn về quy trình cũng như thành quả sau niềng để có thêm động lực làm đẹp. Hãy mạnh dạn niềng và khoe kết quả của bạn nhé.