5 tiêu chí phải biết khi chọn mua giày lười tăng chiều cao nam

16:13 03/08/2018

Giày lười tăng chiều cao nam không chỉ đem lại sự tiện dụng mà còn đem đến một ngoại hình lý tưởng cho các chàng trai. Do vậy, bạn cần chọn một đôi giày thật phù hợp cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 tiêu chí nhất định phải nhớ khi mua giày.

Cũng giống như phái đẹp, cánh đàn ông cũng rất coi trọng về hình thức bên ngoài. Đối với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn, hộ thường e ngại hơn. Bởi họ biết, phụ nữ thường thích những chàng trai có chiều cao lý tưởng. Những chàng trai thấp bé thường rất ngại xuất hiện nơi đông người hoặc cố gắng tìm cho mình một giải pháp khắc phục chiều cao. Giày lười tăng chiều cao nam là lựa chọn thích hợp nhất.

Giày lười tăng chiều cao nam đem đến sự tiện dụng

Vậy khi chọn mua giày tăng chiều cao nam, bạn cần chú ý những gì?

  1. Lựa chọn đôi giày lười tăng chiều cao nam có size hợp chân

Giày lười tăng chiều cao nam rất tiện dụng cho bạn khi sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng một đôi giày hào hảo đem đến sự thoải mái khi đi. Yếu tố giúp bạn làm được điều đó chính là chọn giày vừa chân. Nếu đi giày lỏng quá, bạn sẽ thấy không tự tin khi di chuyển. Nếu đi giày chật quá, bạn có thể sẽ khiến chân bị đau, nhức hoặc viêm khớp.

  1. Nên chọn kiểu giày ôm gọn chân

Những người có chiều cao khiêm tốn nên chọn những đôi giày lười tăng chiều cao nam có thiết kế ôm gọn bàn chân. Tuyệt đối không neen đi những đôi giày rườm rà, kiểu cách. Nguyên nhân do những đôi giày này sẽ khiến bạn trông thấp bé hơn hẳn so với người xugn quanh. Tốt nhất, bạn nên chọn những đôi giày càng đơn giản càng tốt, càng ôm chân càng đẹp.

Những đôi giày ôm chân giúp bạn tự tin hơn khi di chuyển

  1. Giày mũi tròn luôn là ưu tiên số 1

Các chàng trai thấp bé không nên đi giày mũi nhọn hoặc mũi vuông. Tuy giày mũi nhọn đem đến suwjj sang trọng, lịch sự nhưng khiến chiều cao và vóc dáng của người đi trở nên nhỏ lại. Lựa chọn tốt nhất cho những anh chàng này là giày mũi tròn với kiểu dáng đơn giản, gọn gang. Kiểu giày này sẽ đem đến sự cân đối cho có thể bạn.

  1. Lựa chọn giày độn đế cao

Giày lười tăng chiều cao nam giúp bạn tăng từ 3 đến 9cm. Tuy nhiên, phụ thuộc vào chiều cao của bạn mà chọn giày độn đế bao nhiêu cho phù hợp.

  1. Cần kết hợp khéo léo giữa giày lười tăng chiều cao nam với trang phục

Để giày lười tăng chiều cao phát huy hiệu quả tối đa, bạn cần phải mix với trang phục phù hợp. Để trông cao hơn, bạn nên chọn những chiếc quần cùng tông với màu giày. Lưu ý không neen diện đồ quá rườm rà. Bởi điều này sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn.

Hãy ghi nhớ 5 yếu tố quan trọng trên đây khi chọn mua giày lười tăng chiều cao nam. Hy vọng rằng bạn sẽ sở hữu một đôi giày thật ưng ý!