Bí quyết để mặc áo cưới đẹp dành cho cô dâu gầy

04:08 09/09/2018

Bí quyết để mặc áo cưới đẹp dành cho cô dâu gầy

Làm cô dâu, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và rực rỡ nhất trong ngày trọng đại của mình. Chính vì thế việc chọn lựa váy cưới là khâu vô cùng quan trọng. Mỗi người một vóc dáng, váy cưới không phải chỉ để thiết kế cho riêng một ai. Đối với những người thân hình cò hương, việc chọn lựa váy sao cho phù hợp cũng là một vấn đề. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kiểu dáng áo cưới dành cho những cô dâu gầy nhé!

- Với những cô dâu gầy cao, đầy đặn:

 Hầu hết mọi áo cưới cô dâu này đều có thể chọn. Quyến rũ, thu hút như kiểu áo cưới đuôi cá, áo cưới cúp ngực tim hay bồng bềnh, thướt tha như áo cưới công chúa... Với dáng này bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều kiểu áo cưới mà mình yêu thích.

 

Tuy nhiên không nên mặc kiểu áo cưới ngắn hay hở lưng nhiều...

Tránh xa những kiểu áo cưới hở lưng vì nó tố cáo thân hình cò hương của bạn

- Cô dâu gầy, nhỏ bé: 

Khi bạn là một cô dâu chân ngắn, không nên chọn những chiếc váy cưới đuôi quá dài mà hãy chọn những chiếc soire có phần gấu váy chạm đất hoặc áo cưới mullet, áo cưới ngắn, cũng đừng chọn áo dài tay như người gầy cao.

>>> Những kiểu áo cưới ngắn đơn giản cho mùa cưới 2018

Nếu bạn có chiếc cổ thon hay một bờ vai tròn thì nên chọn mẫu áo cưới hở vai và búi tóc cao lên, đơn giản nhưng đẹp.

 

Kiểu váy cưới phù hợp với cô dâu lùn nên để phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài xuống chấm gót, tạo cảm giác đôi chân bạn dài thêm.

 

Dù yêu thích những kiểu váy cưới công chúa, xòe rộng nhưng không nên dùng bởi chúng sẽ tạo hiệu ứng ngược, khiến chân bạn thêm ngắn hơn.

- Cô dâu dáng quả lê( hông lớn, ngực nhỏ, eo nhỏ): 

Đối với cô dâu ngực nhỏ nên tránh xa những mẫu váy cưới có thiết kế cổ tim khoét sâu vì như thế sẽ tố cáo vòng một kém đầy đặn. Những thiết kế cổ thuyền với đường viền cao sẽ tạo cảm giác vòng một đầy đặn mà lại không làm mất đi vẻ thanh lịch quyến rũ của cô dâu.

Tránh xa kiểu áo cổ tim khoét sâu nếu bạn không có một vòng 1 đầy đặn

 

Nàng dâu nên chọn những chiếc váy có thiết kế vai lệch, được thiết kế với những lớp vải xếp nếp tạo độ phồng gợi cảm giác về vòng một tròn đầy, tự nhiên.

 

Ngoài ra kiểu áo trễ vai thiết kế vắt chéo trước ngực cũng là một lựa chọn cho các cô dâu ngực nhỏ.

Với những chia sẻ trên, hi vọng hữu ích với các bạn!

Nguồn: https://nicolebridal.vn/huong-dan-lua-chon-mau-thiet-ke-ao-cuoi-phu-hop-voi-co-dau-gay/#

Xem thêm xu hướng thời trang cưới năm 2018