Bí quyết tạo dáng chụp hình dành cho nàng mập

16:05 20/07/2018

Khi chụp ở góc nghiêng,cơ thể của bạn có cảm giác thon gọn lại một cách bất ngờ...

Hầu hết ai trong chúng ta cũng mong muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và che đi khiếm khuyết trong bức hình chụp của mình. Và với những cô gái có thân hình mũm mĩm thì việc này đặc biệt quan trọng. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số bí quyết tạo dáng khi chụp hình cho cô nàng mập trông thon gọn hơn, các bạn cùng tham khảo nhé!

- Tạo dáng nghiêng 45 độ:  

 Khi chụp ở góc nghiêng,cơ thể của bạn có cảm giác thon gọn lại một cách bất ngờ. Chưa kể nếu bạn hướng mũi chân về phía ống kính và ngả người về phía sau còn giúp bạn có thể linh hoạt đối với cơ thể của mình trong quá trình tạo dáng chụp ảnh. Điều này phù hợp cả khi bạn tạo dáng đứng hoặc ngồi. Nếu tạo dáng đứng, bạn quay nghiêng một góc so với máy ảnh 45 độ, một chân bắt lên trước, ngực ưỡn nhẹ, mông hơi đẩy lên, tay chống hông. Với cách tạo dáng này trông bạn sẽ thon gọn đáng kể đấy.

Tạo dáng nghiêng khi ngồi

Tạo dáng nghiêng khi đứng

- Tạo khoảng cách giữa cánh tay với cơ thể: 

Cô dâu có bắp tay to thì nhất định phải nhớ điều này. Đừng khép cánh tay chặt vào người sẽ làm lộ phần mỡ thừa ở cánh tay và vùng nách, vô tình khiến phần trên của nàng có cảm giác to hơn.

Dáng tốt nhất cho cô dâu mũm mĩm là hãy nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo khoảng trống giữa cánh tay và cơ thể. Cách này còn giúp khoe khéo léo đường gấp khúc tuyệt vời giữa eo và mông của nàng.

Tạo khoảng cách giữa cơ thể với 2 cánh tay giúp cơ thể thon gọn hơn

- Ngẩng cao đầu: 

Hãy thoải mái tự nhiên nhất trong ngày cưới của mình nhé! Tuy nhiên, khi camera hướng về mình, cô dâu mũm mĩm nhớ “chỉnh dáng” một chút để lên hình trông đẹp hơn, đừng bao giờ cuối cằm cả, vì sẽ làm lộ phần nọng cằm. Thay vào đó, hãy ngẩng mặt lên (cằm song song với mặt đất), và đặt lưỡi phía trên vòm miệng, để ăn gian đi phần mỡ “đáng ghét” dưới hàm của mình.

- Chụp toàn thân với góc chụp từ dưới lên: 

Thay vì tự ti bởi đôi chân không dài, hơi to và thô thì bạn hãy tìm đến góc chụp giúp bạn có thể ăn gian chiều cao triệt để. Đó là yêu cầu người chụp hình quỳ gối xuống và chụp ảnh hất từ dưới lên.

Cùng với đó, bạn hãy chắc chắn làm sao để mình là vật thể lớn nhất trong khuôn hình. Nguyên tắc này đánh vào ảo giác của người xem. Trong ảo giác quang học, những vật thể chúng ta nhìn thấy trong hình bình thường có kích thước và hình dạng không đúng với kích thước thực tế của nó. 

Vì thế khi đặt cơ thể trong toàn bộ không gian, hãy chú ý về tỷ lệ giữa cơ thể mình với vật xung quanh. Điều này không những giúp bạn ăn gian được chiều cao giúp thon thả hơn mà còn nổi bật giữa khung hình.

Chúc các bạn thành công!