Nhẫn Nam Kim Cương Thiên Nhiên

07:17 04/06/2018

Kim cương tự nhiên được phân tích theo 1 hệ thống chất lượng 4C: "carat" (khối lượng), "clarity" (độ trong suốt), "color" (màu sắc) và "cut" (cách cắt), hiện tại có thêm "cost" (giá cả) và certification (giấy chứng nhận, kiểm định).

Kim cương là 1 trong những mẫu trang sức đá quý luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ tới nữ giới. Được mệnh danh "vua" của các loại đá quý. 

Kim cương là 1 dạng thù hình đặc thù của cacbon , có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ ánh sáng cực tốt làm nó trở nên lấp lánh và được ưa thích trong lĩnh vực trang sức. Tuy nhiên, chỉ 20% kim cương tự nhiên được dùng trong lĩnh vực này. Kim cương tự nhiên được phân tích theo 1 hệ thống chất lượng 4C: "carat" (khối lượng), "clarity" (độ trong suốt), "color" (màu sắc) và "cut" (cách cắt), hiện tại có thêm "cost" (giá cả) và certification (giấy chứng nhận, kiểm định).

Chú ý khi dùng đồ trang sức kim cương

Kim cương tuy là chất liệu tự nhiên cứng nhất thế giới nhưng cũng như bất kì đồ dùng nào khác, người sở hữu nó cũng cần tìm hiều cách sử dụng, do đặc tính kim cương rất dễ giòn. Nên kim cương tự nhiên rất dễ bị vỡ hoặc bị dính bẩn nếu như người dùng vô tâm trong quá trình sử dụng

Không nên đeo trang sức kim cương lúc đang trong nhà bếp vì kim cương có đặc tính hút dầu mỡ. Dầu mỡ khi bám vào kim cương sẽ làm viên kim cương bị mờ.
Không nên đeo trang sức kim cương lúc đang trong những môi trường có nhiều hoá chất.
Hạn chế va đập mạnh với những vật liệu cứng khác.
Nên đặt trang sức kim cương tách riêng với đồ trang sức khác và kiểm tra thường xuyên xem kim cương có bị lỏng so với ổ nhẫn không. Nếu bị lỏng cần tới các cửa hàng vàng bạc đá quý ngay để giải quyết.

Mẹo chọn nhẫn kim cương tự nhiên

Ngoài việc phải có vốn kiến thức về trang sức kim cương để có thể tìm được 1 sản phẩm chất lượng , tìm được ổ nhẫn thích hợp cũng rất quan trọng để làm nổi bật tính cách và phong cách thời trang của mình.

Một số mẫu nhẫn nam kim cương tự nhiên DOJI

Nhẫn nam 099R7036M

Nhẫn nam bản lớn, với mặt nhẫn hình vuông gắn sẵn viên kim cương fancy (vàng nhạt) được cắt theo kiểu hình vuông. Mặt nhẫn được gắn hàng kim cương đen mạnh mẽ, huyền bí càng làm nổi bật viên đá chủ ở giữa. Sản phẩm thể hiện sự mạnh mẽ, thích hợp với các quý ông lịch lãm.

Thông tin sản phẩm
Loại sản phẩm: Nhẫn nam
Màu: Vàng trắng
Chất liệu: Vàng 18k

Nhẫn nam 0310R7016BG

Nhẫn kim cương fancy với kiểu thiết kế độc chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên chú ý. Chiếc nhẫn sử dụng 6 chấu, bằng màu vàng làm tôn thêm vẻ lấp lánh fancy của viên đá chủ (vàng nhạt). Mặt nhẫn được chia bằng những hàng kim cương tách rời nhau, khiến cho bản nhẫn không bị to và viên đá chủ như lơ lửng ở trên ngón tay của bạn.

Thông tin sản phẩm
Loại sản phẩm: Nhẫn nam
Màu: Vàng trắng
Đá chính: Kim cương Fancy
Chất liệu: Vàng 18k