Dịch vụ vận chuyển giày dép quảng châu từ trung quốc

03:10 16/12/2017

Chuyển giày dép quảng châu từ trung quốc

Những mặt hàng giày dép Quảng Châu luôn nổi tiếng là rẻ, mẫu mã đẹp. Các shop bán hàng online đặc biệt rất thích nhập nguồn hàng ở nơi đây bởi hàng Quảng Châu khá dễ bán, nhập số lượng lớn lại có giá ưu đãi của nhà cung cấp.

Những lô giày dép Quảng Châu luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Đối với nhiều bạn mới tập tành kinh doanh giày dép, nguồn vốn không nhiều thì hàng Quảng Châu chính là nơi nhập hàng lý tưởng.

Những lô hàng giày dép Quảng Châu được vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam cho các khách hàng nhằm mục đích kinh doanh ngày càng nhiều. Để có được lợi nhuận cao, các shop bán hàng luôn muốn tìm những đơn vị vận chuyển uy tín mà giá rẻ nhất.

Chuyển giày dép quảng châu từ trung quốc

TDK Express chuyên nhập khẩu tất cả các loại giày dép cho các khách hàng với số lượng lớn. Lô hàng cả chục kg, trăm kg, cả tấn chúng tôi đều sẽ báo giá trọn gói, giá tốt nhất cho các khách hàng.

Hàng giày dép được công ty chúng tôi nhận lấy tận xưởng Quảng Châu nên sẽ mua được hàng với giá gốc cho khách. Chỉ cần đưa thông tin liên hệ của nhà cung cấp, đội ngũ nhân viên tiếng Trung của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ, xác nhận số tiền hàng cần chuyển khoản và báo khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ nhận chuyển khoản luôn tiền hàng cho quý khách để lấy hàng về.

Mặt hàng giày dép thường sẽ bị kích thước đóng hàng. Vì thế hàng về, chúng tôi sẽ đo lại kích thước đóng gói và thu chi phí vận chuyển. Các khách hàng vận chuyển qua dịch vụ chúng tôi sẽ yên tâm về giá cả và dịch vụ.

Liên hệ gửi hàng đi trung quốc:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18