Giới thiệu dịch vụ đặt mua, order hàng Quảng Châu của Quý Nam

10:21 07/05/2018

Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hàng Quảng Châu giá sỉ, hỗ trợ hàng ngàn shop lớn nhỏ ở các tỉnh thành trong cả nước mua hàng Quảng Châu về bán buôn.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm qua, bằng kinh nghiệm và sự tận tâm dành cho khách hàng, Quý Nam cam kết dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của chúng tôi rất uy tín.

- Quý khách có thể xem xét địa chỉ văn phòng của Quý Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh hiển thị công khai ở website này. Hotline 0909.181.545 và fanpage Vận chuyển hàng Trung Quốc - Quý Nam luôn được kết nối để trả lời tin nhắn của khách. Website được xây dựng với đội ngũ IT chuyên nghiệp, nội dung cập nhật thường xuyên, đầy đủ và bổ ích cho khách hàng.

- Quý Nam có văn phòng tại Quảng Châu ở địa chỉ:广州,越秀区,八旗二马路72号自编号2号

Receiver:阿龙. Hỗ trợ nhận hàng tại đây và gom hàng, kiểm kê hàng cho khách.

- Giá cước cạnh tranh. Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên luôn nhận được giá ưu đãi.

- Đặc biệt, Quý Nam có gói bảo hiểm dành cho đơn hàng có giá trị. Với 5% phí bảo hiểm, khách hàng không phải lo lắng gì cho đơn hàng của mình. Nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển, chúng tôi đền bù 100% giá trị đơn hàng cho khách. Nếu không có bảo hiểm, khách hàng vẫn nhận được đền bù tùy trường hợp cụ thể.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu. Nhân viên thông thạo tiếng Trung, sẵn sàng hỗ trợ quý khách deal giá tốt với nhà cung cấp. Ngoài ra, nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Quảng Châu với giá gốc.

Đặt hảng Quảng Châu trực tiếp

 

Nguồn: https://quynam.net/post/order-hang-quang-chau/IWZ9Z0DC.html