Những điểm khác lạ nổi bật trên Audi A4 2019 so với bản dạng 2014

11:44 01/12/2018

Vừa qua, thương hiệu xe Audi đã phát hành những bức ảnh lần thứ nhất của kiểu xe A4 facelift. Trên đời tiếp theo, kiểu xe có những đổi thay về tạo ra cả ngoại và nội thất, mang đến sự tinh tế cần thiết cho mẫu sedan đang có phần ‘’chậm chân’’ hơn, so với ‘’người đồng hương’’ là Mercedes C-Class và BMW Series 3.

Về thiết kế, phần đầu xe sở hữu cụm lưới giảm nhiệt hình lục giác, cụm đèn xe mới có tạo ra sắc sảo hơn, song song cụm đèn sương mù được đặt trong hốc hút gió, được bổ sung những thanh chạy ngang mạ chrome, tương tự ở phần cụm lưới tản nhiệt. La-zăng xe là dạng 5 chấu mới, được sơn đen (tuy nhiên có khả năng đổi thay theo từng thị trường). Phần thân và đuôi xe, những đường gân vẫn được giữ nguyên, cản sau được tinh chỉnh, với phần ống pô kép hình thang đặt đối xứng. Ngoài ra, với bản dạng nâng tầm của mình, A4 mang một tạo ra có nhiều họa tiết ‘’nhấn nhá’’ hơn, như gương chiếu hậu, mũi xe trước, cụm lưới giảm nhiệt và đường viền chân kính được sơn đen đồng bộ.

Audi A4 2019

Bên trong khoang nội thất, kiểu xe A4 facelift được nâng tầm gói năng động ‘’S’’ trên bản dạng RS. Với những cụ thể trang trí từ chất liệu carbon, vô lăng 3 chấu mới được ốp kim loại, và ghế ngồi thể thao. Ngoài ra, kiểu xe vẫn giữ nguyên bố cục tạo ra bài trí trên bản dạng tiền nhiệm, với một màn hình vệ tinh sau vô lăng, thống nhất vui chơi tập trung với một màn hình đặt đứng và cửa gió máy lạnh kéo dài với họa tiết nhiều đường thẳng đan xen nhau mới.

Về năng lực vận hàng, ‘’trái tim’’ của Audi A4 2019 vẫn giữ lại những tùy chọn động cơ, bao gồm nguồn động lực nhiên liệu 1.4 lít TFSI, nguồn động lực nhiên liệu 2.0 lít TFSI, nguồn động lực dầu 2.0 lít TDI và nguồn động lực dầu 3.0 lít TDI.

yeswh.com/xe/

Tất cả những nguồn động lực nhiên liệu và dầu đều kết hợp với số máy 7 cấp S tronic. Ngoài ra, những ‘’biến thể’’ được trang bị hệ dẫn động Quattro là 2 nguồn động lực xăng  2.0 lít và 2.0 L diesel. Với bản dạng sang trọng nhất, A4 cách dùng nguồn động lực 3,0 L TDI, cùng hệ dẫn động Quattro ‘’trứ danh’’ và một số máy 8 cấp tipronic.