Ở đâu nhận chuyển hải sâm khô đi trung quốc?

10:04 01/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.40.15.18

 

Chuyển hải sâm khô đi trung quốc

Hải sâm chính là loại dược liệu quý, thơm ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Hải sâm có giá trị rất cao trong việc chữa bệnh tật, nó được xem là một trong những “cao lương mỹ vị” được nhiều người tin tưởng sử dụng để nâng cao sức khỏe.

Không phải ai cũng có thể mua được hải sâm tươi về chế biến thức ăn, vì vậy mà hải sâm khô là sự lựa chọn nhiều hơn bởi có thể bảo quản được lâu, muốn sử dụng lúc nào cũng được. Đối với sức khỏe, hải sâm có nhiều công dụng như trị táo bón, tê buốt, trị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, thận khí suy, tâm khí hư, khí huyết kém,... Ngoài ra, hải sâm còn chứa nhiều acid amin cho cơ thể. Hải sâm là loại thực phẩm đắt tiền nhưng vì tốt cho sức khỏe nên vẫn có nhiều người mua hải sâm khô và gửi hàng đi trung quốc làm quà cho những người thân xa quê của mình.  

Chuyển hải sâm khô đi trung quốc

Hải sâm khô khi chuyển sang trung quốc không phải công ty vận chuyển nào cũng nhận. Mặt hàng hải sâm khô là hàng giá trị cao, không chỉ là gửi biếu người thân, còn có các khách gửi hàng có nhu cầu gửi cả trăm kg sang trung quốc cho khách hàng đặt mua. Dịch vụ chuyển phát nhanh của TDK Express nhận chuyển hàng hải sâm khô đi trung quốc an toàn, đảm bảo cho các khách hàng. Dù là mặt hàng khó để vận chuyển và tuyến Việt Nam – Trung Quốc, hải quan cũng quy định khá nghiêm ngặt nhưng chúng tôi với kinh nghiệm vận chuyển mặt hàng khó trong nhiều năm, vẫn nhận chuyển mặt hàng này.

Khi quý khách cần gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18