Showroom Toyota Phú Mỹ Hưng

11:30 27/05/2018

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng là một trong những showroom ủy quyền chính hãng của Toyota có mặt tại giao dịch Việt Nam, là showroom đạt chuẩn 3S chịu nhách nhiệm bán hàng, cung cấp bảo trì và cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng cho những khách hàng phạm vi phía nam Sài Gòn, đặc biệt là những ông hoàng phạm vi Phú Mỹ Hưng.

Được hoạt động với tên gọi đầy đủ là Công ty nhiệm vụ hữu hạn Một Thành Viên Toyota Phú Mỹ Hưng và chính thống đi vào hoạt động vào ngày 26 tháng 5 năm 2009 . Tính đến nay, showroom Toyota Phú Mỹ Hưng đã đi vào hoạt động được 8 năm và đã gặt hái được khá nhiều thành công cũng như sự tự chủ của khách hàng. 

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng cư ngụ tại địa chỉ số 806 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh thuộc khu Trung tâm thương mại Tài chính của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đại lý được thi công trên khu đất có diện tích 3 600 met vuông với tổng số kinh phí đầu tư lên đến 6 triệu USD. Với lợi ích nằm ở khía cạnh đông đúc, sầm uất của quận 7, showroom Toyota Phú Mỹ Hưng luôn khá linh động trong việc quảng bá hình ảnh cũng như giúp quý khách hàng có khả năng dễ dàng lui tới khi có nhu cầu. 

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng là showroom đạt chuẩn 3S của tập đoàn Toyota toàn cầu, với 3 nhiệm vụ chính là bán hàng -  cung cấp những kiểu xe chính hãng Toyota sản xuất và nhập khẩu, Dịch vụ hẫu mãi, chăm lo khách hàng - cung cấp những bảo trì bảo hàng, bảo trì và sửa chữa những hư hỏng về thân vỏ xe cho những kiểu xe chính hãng, cuối cùng là Phụ tùng - nơi cư ngụ của tất cả những loại phụ tùng chính hãng và những hàng hóa hóa chất khác của Toyota.

Hoạt động với phương châm luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho khách hàng, showroom Toyota Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình cũng như nâng tầm thống nhất để mang đến cho khách hàng những loại bảo trì tốt nhất. Đi kèm với xưởn bảo trì được trang bị hiện đại với nhiều loại nguồn động lực móc tối tân phụ vụ cho việc sửa chữa thì showroom còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, được trang bị đầy đủ năng lực để có khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay, khi đến với showroom Toyota Phú Mỹ Hưng, khách hàng sẽ được đứng trong một nhiều sự chọn lựa khác nhau như Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Vios, Toyota Hilux...