TDK Express chuyển văn phòng có nhận đóng gói hang hoá trong thùng carton hay không

03:07 25/08/2017

TDK Express chuyển văn phòng có nhận đóng gói hang hoá trong thùng carton hay không

Nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên địa bàn nội thành Hà Nội chắc hẳn không có ai là không được biết đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của TDK Express chúng tôi.

TDK Express là đơn vị chuyển văn phòng có bề dày hơn 6 năm  kinh nghiệm hoạt động vì thế lượng khách hang doanh nghiệp của TDK Express chúng tôi rát lớn

Nhiều doanh nghiệp liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi và thắc mắc, liệu TDK Express có nhận đons gói tài liệu, máy tính hay các thiết bị nội thất khác hay không?  Hay TDK Express chỉ tiêns hành vận chuyển  hang hóa, thiết bị nội thất đén điểm mới.

TDK express chúng tôi có thể phản hồi mọi khúc mắc của khách hang khi bạn lên hệ đế số máy hotline 093.1733.816 của TDK Express chúng tôi đẻ được tư vấn cụ thể.

TDK Express là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi nhận tiến hành đóng gói, phân loại hàng hóa cần thongs thùng carton, cần quân màng co theo yêu cầu của các bạn.

Tóm lại bạn sẽ không cần phải tham gia vào bất cứ công đoạn nào trong quá trình hoạt đông của chúng tôi.

TDK Express sẽ đảm nhiệm mọi công việc phân loại, đong gói, bao bọc hang hóa, vận chuyển một cách đảm bảo dưới sựtheo dõi sát sao của phụ trách.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi tiến hành vận chuyển nội thành

bạn cần thiết làm luc này la lien hệ cho chúng tôi và mô tả cụ thể công việc ma bạn cần tiến hành để TDK Expres chúng tôi khảo sát và báo giá.

TDK Express chúng tôi luôn kí kết hợp đồng với những điều khoản cụ thể  trước khi tiến hành vận chuyển để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ và chúng tôi có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hang.