Chính sách cam kết chất lượng máy phun sương tại Máy phun sương Fujitex

11:02 04/10/2022

Công ty Máy phun sương Fujitex tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy phun sương có tiếng tại TPHCM. Trải qua gần 5 năm hoạt động cùng sự chuyên nghiệp của mình, công ty Máy phun sương Fujitex đã dần khẳng định vị thế và ngày càng lớn mạnh hơn.

Hệ thống phun sương là giải pháp làm mát hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn. Hệ thống này hoạt động êm ái và tiết kiệm điện nước tối đa nên mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Tuy vậy, bạn đã biết các giải pháp sử dụng hệ thống phun sương hiệu quả chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các nơi nên đặt máy phun sương tạo ẩm

Máy phun sương tạo ẩm nên đặt ở những nơi sau để đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng và tạo môi trường thoáng mát nhất.

Trong phòng ngủ: Đặt máy trong phòng ngủ sẽ giúp da và cổ họng giữ ấm tối đa. Tuy vậy, bạn hãy đặt xa vị trí nằm ngủ vì nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trong phòng khách: Bạn nên đặt may phun suong tao am gần trung tâm phòng khách. Bởi sẽ đảm bảo tốt hiệu quả tạo ẩm và làm mát không gian phòng khách để bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn.

Trong văn phòng: Bạn hãy đặt máy ở giữa trung tâm của văn phòng để tạo ẩm tối đa. Còn nếu bạn sử dụng máy tạo ẩm mini thì hãy đặt trên bàn làm việc và không để gần các thiết bị điện tử nhé!

Chính sách cam kết chất lượng máy phun sương tại Máy phun sương Fujitex

Công ty Máy phun sương Fujitex tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy phun sương có tiếng tại TPHCM. Trải qua gần 5 năm hoạt động cùng sự chuyên nghiệp của mình, công ty Máy phun sương Fujitex đã dần khẳng định vị thế và ngày càng lớn mạnh hơn.

Khi quý khách hàng mua máy phun sương tại công ty Máy phun sương Fujitex, chúng tôi cam kết:

Cung cấp máy chính hãng đến từ thương hiệu FUJITEX nên đảm bảo chất lượng cao.

Cung cấp máy có giá cả cụ thể, cạnh tranh nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống phun sương hơn.

Cung cấp đa dạng máy với kiểu dáng, công suất và số béc phun sương khác nhau nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn máy tận tình và mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Đồng thời, nhân viên tại công ty Máy phun sương Fujitex còn tiến hành lắp đặt máy nhanh chóng, đúng kỹ thuật để máy có thể vận hành êm ái và đáp ứng tốt hiệu suất làm mát hơn. 

Lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà nuôi chim yến

Đây là giải pháp làm mát được nhiều người nuôi yến lựa chọn. Và để phát huy hiệu quả của máy khi nuôi yến, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

Chọn nguồn nước sạch để tránh việc chim yến mắc bệnh và bỏ tổ.

Trong quá trình lắp máy cần đảm bảo dây PE và béc phun sương nằm ở trên cao và cách sàn nhà 1m đến 1,2 m để hơi sương phun khắp nhà yến. Ngoài ra, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần 0,5 đến 0,7 mét để duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Nên theo dõi độ ẩm không khí và điều chỉnh kịp thời

Nên ngưng máy khi độ ẩm tăng cao

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề cần chú ý khi lắp đặt hệ thống máy phun sương. Qua đó, lắp đặt máy phun sương không khó nhưng yêu cầu bạn phải nắm vững các công đoạn lắp đặt.

Trường hợp bạn không nắm vững thì giải pháp hiệu quả nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương uy tín như công ty Máy phun sương Fujitex. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm máy phun sương và dịch vụ lắp đặt. Chẳng hạn như dịch vụ lắp hệ thống phun sương công nghiệp, trồng nấm, tưới lan…