Fan 8live đưa tin:Sau Đỗ Merlo, Võ Huy Toàn chia tay CLB Đà Nẵng

16:11 15/11/2019

Võ Huy Toàn là cái tên tiếp theo nói lời chia tay CLB Đà Nẵng trước thềm V.League 2020. Tiền vệ người Lâm Đồng đang cân nhắc bến đỗ mới.

CLB Đà Nẵng đồng ý ký vào giấy thanh lý hợp đồng của Võ Huy Toàn sáng 15/11. Huy Toàn còn hợp đồng 2 năm với đội bóng sông Hàn, song bày tỏ nguyện vọng được ra đi. Tuyển thủ Việt Nam khép lại khoảng thời gian dài trưởng thành ở lò đào tạo CLB Đà Nẵng và cống hiến cho đội một.

Xem thêm: cá độ bóng đá


Huy Toàn không thể hiện được nhiều ở CLB Đà Nẵng vì chấn thương.

Tại V.League 2019, Huy Toàn không có nhiều đóng góp cho Đà Nẵng khi nghỉ hết giai đoạn lượt đi vì chấn thương. Anh chơi tổng cộng 7 trận, nhưng không ghi bàn. Ở đợt tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị đối đầu Malaysia và Indonesia, Huy Toàn bất ngờ được HLV Park Hang-seo triệu tập, nhưng sau đó bị loại vì chấn thương.

Huy Toàn đã nhận liên hệ từ vài đội bóng V.League, cùng một số CLB ở nước ngoài. Huy Toàn đang cân nhắc để ra quyết định cuối cùng. Anh từng là ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura, song sự nghiệp bị ảnh hưởng vì chấn thương.

Trước Huy Toàn, một loạt cầu thủ chia tay CLB Đà Nẵng sau V.League 2019 gồm Đỗ Merlo, Nguyễn Văn Thắng, Lê Văn Hưng, Phan Duy Lam, Phạm Mạnh Hùng và Nguyễn Thế Hưng. Đội chủ sân Hòa Xuân đã bổ sung các tân binh gồm Trần Đình Hoàng, Võ Ngọc Toàn, Nguyễn Tài Lộc và ngoại binh Akinade.

Tại V.League 2019, CLB Đà Nẵng xếp thứ 10 với 26 điểm. Thầy trò huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức hội quân ngày 20/11 nhằm chuẩn bị cho V.League 2020.