Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

15:18 18/11/2022

Để nuôi được chimyến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

 Hiện nay trên thị trường, hệ thống máy phun sương đang được đa số những nhà hàng hay các quán cafe sử dụng như một phần không thể thiếu trong không gian của quán. Vậy lý do gì mà các hệ thống này được ưa chuộng như vậy? Nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào? Có những loại máy tạo ẩm nhà yến nào? Hãy cùng tìm hiểu với Công ty Thiết bị nhà yến Fujinest ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/go-bach-tung-lam-nha-yen/

Các yếu tố quyết định thành công, cần sửa chữa nhà yến định kỳ

Về vị trí xây dựng nhà yến cần chọn thật kỹ do sẽ ảnh hưởng lâu dài đến nhà yến của bạn. Thiết kế nhà yến sao cho hợp lý ít tốn kém và dễ sửa chữa nhà nuôi yến nhất, và kỹ thuật xây dựng phải đúng quy cách tạo ra một ngôi nhà yến hoàn hảo.

Công tác sửa chữa lắp đặt trần nhà, mái nhà,…

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.

Khi tái sửa chữa hay sửa chữa nhà yến cần xem và kiểm tra lại hệ thống giá tổ, âm thanh, hệ thống tạo mùi, thông gió, kích thước vòng đảo lượng cho yến, … để đạt hiệu quả kinh doanh sao cho cao nhất có thể.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/go-meranti-do-nhap-khau/

Sửa chữa nhà yến có mang tính lâu dài hay không? Có cần thiết không?

Bảo trì nâng cấp cho nhà yến mang tính định kỳ và đây là điều hết sức cần thiết. Khi sửa chữa nhà yến có thể gặp tình trạng hỏng hóc do nấm mốc là thường xuyên xảy ra nhất. Để có phương án bảo trì và sửa chữa nhà yến hiệu quả nhất là việc xử lý nấm mốc cho nhà yến.

Đầu tiên cần tìm rõ nguyên nhân sau đó ( thường do nhiệt độ thấp, ánh sáng ít và độ ẩm cao) sau đó tiến hành tham khảo và tiến hành các biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất. Có thể dùng dung dịch Nanali để diệt trừ nấm mốc phun từ tường lên thanh gỗ với tỷ lệ 1:100 ở dạng hơi sương.

Dịch vụ triển khai xây dựng nhà nuôi yến uy tín tại TPHCM

Một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những khách hàng đã sử dụng chính là công ty xây nhà nuôi yến Fujinest . Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến chất lượng với đội ngũ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và có am hiểu về nuôi yến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu mô hình nhà nuôi yến thành công, chất lượng nhất, truy cập website của chúng tôi ngay hôm nay để tham khảo mức giá dịch vụ ngay hôm nay và được hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn khi triển khai xây dựng nhà yến.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/loa-dan-nha-yen-sh-210-hp-1000/

Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

Để nuôi được chimyến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

Người nuôi yến cần phải duy trì được nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến một cách ổn định. Thế nhưng thời tiết và khí hậu thì luôn luôn thay đổi theo từng mùa theo từng ngày và theo từng khu vực khác nhau. Sự biến động liên tục của thời tiết làm môi trường trong nhà Yến không thể ổn định và có nhiều rủi ro xảy ra.

Đó chính là lý do mà máy phun sương nhà yến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý vốn có của các máy phun sương thường thấy tuy nhiên đối với máy phun sương nhà yến sẽ là loại máy có công suất sao cho phù hợp nhất với môi trường nuôi yến hoàn hảo nhất.

Ta có thể dễ dàng tìm mua các loại máy phun sương trên thị trường hiện nay, theo khuyến cáo của các chuyên gia trong nghề thì bạn chỉ nên lựa chọn những nơi chuyên bán máy phun sương nhà yến tại các cửa hàng, công ty chuyên về dịch vụ thiết bị nhà yến. Như vậy thì máy phun sương nhà yến của bạn mới được đảm bảo về chất lượng cũng như sẽ có thể tìm mua với giá máy phun sương nhà yến tốt.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực ưu tiên cho hoạt động của chúng tôi từ dịch vụ đến sản phẩm và nhân sự. Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chuyên môn về loa nhà yến và thiết bị liên quan khác. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi và góp ý kiến của quý khách hàng để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng loa cho nhà yến hoàn hảo nhất. Gọi đến cổng hotline 0586499499 để nhận tư vấn về loa nhà yến hoàn toàn miễn phí nhé.