Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

10:57 31/12/2022

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Đại Lý Phân Phối Thiết bị nhà yến Fujinest bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

 Loa nhà yến là sản phẩm tuyệt vời để tạo âm thanh thu hút yến về nhà yến để nuôi đồng thời khi kết hợp với máy phun sương nhà yến sẽ tạo nên một môi trường tự nhiên nhất thích hợp cho yến sinh sống và phát triển. Còn chần chừ gì mà không lắp đặt hay chọn ngay một dịch vụ về loa nhà yến chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu khái quát về loa ngoài nhà yến

Để yến biết đến và tới nhà làm tổ, người nuôi yến cần sử dụng amply và loa dẫn dụ yến. Cũng như các loài động vật khác, chim yến sử dụng âm thanh với cường độ của bản thân chúng để giao tiếp thì chúng ta cần sử dụng âm thanh của chúng để dẫn dụ được chúng về nhà, ngay cả trong quá trình chúng xây dựng và làm tổ cũng cần âm thanh để dẫn và điều hướng yến về nhà.

Ngoài việc sử dụng âm thanh với tần số thích hợp, chúng ta còn cần đến loại loa tốt nhất, đúng công suất và được đặt ở đúng nơi. Cụ thể ở đây, loa ngoài nhà yến dùng để dẫn dụ gọi yến về phải là loa có công suất lớn từ 25W trở lên để có thể thu hút được chim yến nằm trong bán kính từ 1 đến 3,5km.

Hiện nay có rất nhiều loại loa được sản xuất ra có thể đáp ứng được nhu cầu dẫn dụ yến như loa 3 hướng, loa 4 hướng, loa 5 hướng hay loa 304 1 hướng v.v… Đặc biệt nhất trên thị trường, loại loa HP 4000 đang được sử dụng rộng rãi cũng như được đánh giá là loại loa tốt nhất trong việc dẫn dụ yến về nhà.

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch nhà yến

Mỗi khi muốn tìm mua hay muốn sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào đó thì ắt hẳn những điểm lưu ý của nó đều được quý khách hàng quan tâm đầu tiên. Ví dụ như là những lưu ý của dung dịch nhà yến là:

– Phải tạo mùi nhà yến ngay khi đi vào hoạt động và duy trì đến khi có số lượng chim về ở đủ để tạo mùi sinh cảnh

– Cần phải chuẩn bị 1 khoản ngân sách để không gây gián đoạn việc tạo mùi, mặc dù chi phí thấp

– Nên nghiên cứu các biện pháp để tạo mùi trong nhà yến có hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất vì mùi khi sử dụng sẽ mất đi nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định

Các dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay trên thị trường

Dung dịch này có nhiều công dụng khác nhau nhưng ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu chủ yếu những dung dịch tạo mùi bầy đàn, điển hình như:
Các loại dung dịch phổ biến hiện nay

– Dung dịch Parfum Pemikat Walet PP + Plus

– Dung dịch PPW + Concentrate

– Dung dịch Swiftlet Booster

– Dung dịch black potion

– Dung dịch PW-Super

– Dung dịch PW-Cair

– Dung dịch Bio Aroma Swiftlet

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Đại

Lý Phân Phối Thiết bị nhà yến Fujinest bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng để lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Thiết bị nhà yến Fujinest tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà yến với chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

– Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý, có hóa đơn rõ ràng.

– Khi lựa chọn Thiết bị nhà yến Fujinest, khách hàng sẽ được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí với chế độ bảo hành minh bạch.

Để tham khảo và được tư vấn 24/7 về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: