Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

12:23 12/12/2021

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Nhu cầu mua máy phun sương nhà yến tại TPHCM trong những năm đổ lại đây tăng cao rõ rệt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua ở địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng lẫn giá cả hợp lý. Thậm chí nhiều người do không tìm hiểu kỹ mà còn bị chặt chém giá cao, mua phải hàng nhái.

Kinh nghiệm xây nhà nuôi yến hiệu quả giá rẻ bất ngờ

Chim yến có sự đặc thù khác hẳn với các loại động vật khác, nó rất nhạy cảm nên cần phải có môi trường sống phù hợp chúng mới thích nghi và làm tổ. Vì vậy chi phí đầu tư xây nhà yến ngay từ ban đâu là không hề nhỏ, thậm chí là rất tốn kém.

Giá xây nhà yến chủ yếu phụ thuộc vào phí khảo sát, phí tư vấn thiết kế, phí xây dựng thô, phí hoàn thiện và phí các trang thiết bị trong nhà yến. Khi xây nhà nuôi yến bạn phải nắm được các yếu tố này để có sự tính toán phù hợp. Tốt nhất nếu không có kinh nghiệm thì nên thuê các công ty chuyên xây nhà yến uy tín.

Công ty xây nhà nuôi yến có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm để tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí xây nhà yến. Điển hình như chọn hướng nhà, kết cấu, vật tư thi công, phù hợp với túi tiền và từng vùng miền.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp trang thiết bị nhà yến uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất. Ví dụ như mua gỗ nhà yến, mua thiết bị tạo ẩm nhà yến hay gỗ nhà yến…nếu mua ở địa chỉ tin cậy sẽ giúp giảm thiểu một khoản chi phí tương đối cho việc xây nhà nuôi yến.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà nuôi yến tại công ty TNHH TMD

Cửa ra vào và nền nhà: cửa cho người chỉ xây 1 cửa, tốt nhất sau khi đi vào cần qua 1 phòng nhỏ, rồi mới đến cửa cho người đi vào phòng chim. Cửa ra vào của chim phải tạo như một cái hang có thể sơn màu đen cho tối. Kích thước cửa ra vào cho chim có quan hệ với thời gian chờ đợi để chim vào làm tổ, số lượng yến trong nhà, luồng gió, ánh sáng và sự an toàn.

Lỗ thông tầng: trong các nhà có nhiều tầng thì bao giờ cũng có 1 khoảng trống thông tầng thẳng từ trên xuống, khi vực này không có sàn nhà, để có thể chim bay lượn tự do giữa các tầng, rộng ít nhất là 2,2 – 2,5m, một cách dễ dàng như trong khe sâu của hang đá.

Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Mô hình nhà nuôi yến

Xây nhà nuôi yến không chỉ là xây lên rồi để đó là được, để mô hình nhà nuôi yến thành công bạn cần phải thu hút được đàn chim về làm tổ và sinh sống. Để làm được điều đó thì chắc chắn không thể thiếu đi các thiết bị nhà yến cần thiết làm nhiệm vụ gọi bầy và thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho đàn yến để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá xây nhà nuôi yến, chi phí xây nhà chim yến sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô bạn dự định đầu tư cũng như việc bạn quyết định sử dụng những thiết bị nhà yến nào, có phải là  loại chất lượng hay không.

Địa chỉ tư vấn hỗ trợ chi phí xây nhà nuôi yến uy tín

Với những bạn có số vốn hạn chế thì hoàn toàn vẫn có thể hình thành một mô hình nhà chim yến thành công nếu bạn có được một kế hoạch đầu tư cụ thể và rõ ràng, có được tính toán chi tiết ban đầu một cách hợp lý nhất.

Bạn là một nhà đầu tư trẻ muốn bắt đầu với mô hình nhà nuôi yến nhưng vẫn đang do dự vì  lo ngại về chi phí xây nhà nuôi yến hay vẫn chưa thực sự tự tin với những hiểu biết cũng như quyết định của mình.

Máy phun sương cho yến hoàn toàn khác với các hệ thống phun sương thông thường trên thị trường hiện nay. May phun suong nha yen sử dụng công nghệ tạo khói âm không những an toàn cho chim yến và rất an toàn cho sức khỏe người nuôi chim yến.

Đến với Máy phun sương TMD  bạn sẽ được cung cấp những dòng máy phun sương cho nhà yến hàng đầu, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với mong muốn giúp bạn có được một mô hình nhà nuôi yến thực sự chất lượng và thành công khi đưa vào hoạt động.