Sử dụng máy phun sương làm mát tạo cảnh quan hiệu quả

08:28 19/10/2022

Sử dụng máy phun sương làm mát để tạo cảnh quan là một trong những biện pháp mà các nhà kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,…. Lựa chọn để thu hút khách hiện nay. Giải pháp sử dụng hệ thống phun sương này hiệu quả nhất

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát không còn xa lạ với nhiều người. Máy bơm phun sương được xem là sản phẩm làm mát hot nhất năm 2022 và vẫn chưa hạ nhiệt trong năm 2023. Với hệ thống phun sương giá rẻ, bạn vừa có thể làm mát, tạo độ ẩm, tạo tiểu cảnh,… vô cùng đa dạng. Ưu điểm của hệ thống phun sương được đánh giá cao là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng, trong khi đó chi phí đầu tư lại thấp hơn nhiều so với lắp các hệ thống làm mát khác. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết hết được ưu điểm và ứng dụng rộng rãi của một hệ thống máy phun sương đối với cuộc sống. 

Giá máy phun sương – Combo máy phun sương giá rẻ bất ngờ

Nhắc đến máy phun sương làm mát chắc hẳn ai cũng từng biết đến. Đặc biệt, mỗi ngày nắng nóng bức thì người ta càng thích ngồi nhâm nhi ly cà phê đắng và thưởng thức sự mát mẻ mà máy phun sương mang đến trong quán cà phê. Thế nhưng, để chọn được máy phun sương giá rẻ mà chất lượng là điều không hề dễ dàng. Giá máy phun sương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cơ sở cung cấp máy phun sương quyết định khá nhiều vào giá máy phun sương hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, giá máy phun sương mini chỉ ở mức 200 nghìn đến 300 nghìn 1 máy. Đặc biệt, máy phun sương mini TPHCM với hình thù và giá cả khá đa dạng. Đối với hệ thống máy phun sương công suất lớn, giá máy phun sương sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở cung cấp khá nhau. Giá máy phun sương được quyết định bởi công suất, cơ sở cung cấp, thương hiệu máy,…

Fujitex chuyên cung cấp máy phun sương với giá rẻ hạt dẻ phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người “không chuyên”, Fujitex còn bán máy phun sương theo combo gồm: Máy bơm phun sương, adapter, béc phun sương, dây PE và bình lọc phun sương. Giá máy phun sương theo combo tại Fujitex phụ thuộc phần lớn vào số béc phun sương với giá rẻ bất ngờ:

Combo máy phun sương 5 béc giá chỉ từ 790 nghìn đến 1 triệu đồng.

Combo máy phun sương 10 béc giá chỉ từ 920 nghìn đến 1.020 nghìn đồng.

Combo máy phun sương 15 béc giá chỉ từ 1.020 nghìn đến 1.600 nghìn đồng.

Combo máy phun sương 20 béc giá chỉ từ 1.325 nghìn đến 1.925 nghìn đồng.

Combo máy phún sương 25 béc giá chỉ từ 1.450 nghìn đến 1.850 nghìn đồng.

Combo máy phun sương 30 béc giá chỉ từ 1.950 nghìn đến 2.375 nghìn đồng.

Combo máy phun sương 35 béc giá chỉ từ 2.300 nghìn đến 2.500 nghìn đồng.

Có thể nói, giá máy phun sương tại Fujitex gần như rẻ nhất thị trường. Vì Máy phun sương Fujitex là đơn vị nhập khẩu máy phun sương trực tiếp không qua trung gian nên giảm thiểu được khá nhiều chi phí. Do đó, Máy phun sương Fujitex mang đến cho bạn những chiếc máy phun sương giá rẻ với chất lượng vượt bậc. 

Sử dụng máy phun sương làm mát để tạo ẩm cho nhà nuôi yến

Giải pháp dùng máy phun sương làm mát cho nhà yến được khá nhiều người nuôi yến lựa chọn hiện nay. Nhằm phát huy hiệu quả của máy phun sương trong việc nuôi yến, cần lưu ý:

- Lựa chọn nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe của chim yến, tránh việc yến bỏ tổ hoặc mắc bệnh hàng loạt.

- Trong quá trình lắp đặt máy phun sương, cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

- Đặc biệt, khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến, nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lặp tức ngưng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến.

Sử dụng máy phun sương làm mát tưới lan hiệu quả

Sử dụng máy phun sương làm mát cho giàn lan được xem là biện pháp tưới tiêu khá hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được lượng nước đầy đủ cho vườn lan. Giải pháp hữu hiệu để phát huy hiệu quả của máy phun sương làm mát cho giàn lan là:

Lắp đặt hệ thống phun sương trên cao, đảm bảo khoảng cách từ béc phun đến giàn lan để tránh tình trạng thiếu nước do quá cao hoặc dập hoa do vòi phun trực tiếp vào hoa.
Sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo sự phát triển thuận lợi của giàn lan.

Chọn béc phun sương cho máy phun sương làm mát tưới tiêu cho vườn lan có đường kính nhỏ để lượng nước được rải đều, không gây tình trạng đọng nước và ngập úng gây hư hại cho hoa.

Hơn thế nữa, vì đường kính béc phun khá nhỏ nên trong quá trình sử dụng nên vệ sinh béc phun sương thường xuyên, tránh tình trạng tắc ngẽn béc phun do chất bẩn bám vào.

Sử dụng máy phun sương làm mát tạo cảnh quan hiệu quả

Sử dụng máy phun sương làm mát để tạo cảnh quan là một trong những biện pháp mà các nhà kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,…. Lựa chọn để thu hút khách hiện nay. Giải pháp sử dụng hệ thống phun sương này hiệu quả nhất là:

- Kết hợp phun sương với hòn non bộ, cây cảnh,… để tạo cảnh quan tự nhiên và thu hút.

- Nên lắp đặt hệ thống phun sương làm mát ở những nơi “Khiếm khuyết” để vừa làm đẹp cho cảnh quan, vừa che được khuyết điểm của cảnh quan nhờ vào làn sương mù mờ ảo.
- Nên kết hợp máy phun sương làm mát với dòng nước chảy, có thể tạo dạng dòng suối nhỏ để tăng hiệu ứng mộng ảo và thu hút dành cho khách hàng khi đến địa điểm kinh doanh của bạn.

Liên hệ ngay với Fujitex để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về 5 bộ phun sương phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm của Fujitex sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để phát huy hiệu quả cao nhất.