Cách bỏ thuốc lá nhanh nhất

02:55 23/03/2019

“Bỏ thuốc lá không hề khó như mọi người nghĩ đâu! Anh đã từng hút thuốc lá đến 30 năm đấy mà chỉ có 3 ngày là anh bỏ được. Cái chính là mọi người phải quyết tâm và dùng đúng phương pháp”- Đó là những lời chia sẻ của anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu chuyên của anh Lập và cách bỏ thuốc lá nhanh nhất ở bài viết này nhé!

Tuổi trẻ lầm lỡ sa vào vòng xoay thuốc lá

Nhắc lại về chuyện đã qua anh Lập thở dài :“Anh bắt đầu hút thuốc từ năm 12 tuổi, do thấy bạn bè hút nên cũng đua đòi, tập tành từ đó nghiện lúc nào không hay. Về sau khi đi làm, thuốc lá còn là phương tiện để anh kết bạn, xã giao trong các mối quan hệ. Công việc kinh doanh tự do, suy nghĩ nhiều, anh hút thuốc lá để tìm cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng. Lâu dần từ việc hút có vài ba điếu mỗi ngày anh hút tới cả bao”.

“Thời còn đi học, hết tiền ăn cơm nhưng thuốc lá thì không bao giờ thiếu. Đồ đạc cá nhân, sách vở mua thì tiếc tiền nhưng bao nhiêu tiền mua thuốc lá cũng không xót. Đi đâu làm gì anh cũng phải có bao thuốc trong người. Đầu óc, tâm trí lúc nào cũng bị điếu thuốc chi phối. Biết rõ là tốn tiền hại sức khỏe bản thân và gia đình nhưng anh không thể nào dứt ra được”.

“Tính đến giờ anh cũng phải hút thuốc được hơn 30 năm rồi đấy! Trước đây đã có tới 5 lần anh quyết bỏ thuốc lá nhưng đều không thành công. Cứ bỏ thuốc anh lại thấy chân tay bủn rủn, bứt rứt khó chịu lắm, đi khám bác sỹ bảo không có bệnh gì trong người cả. Đến khi hút thuốc lại thì anh thấy khỏe mạnh, đi đứng bình thường, mà thuốc lá còn quyện thơm và đậm đà hơn trước nên càng ngày lại càng khó bỏ.”

>>> Xem thêm: Sản phẩm botania giúp cai thuốc lá hiệu quả

Cai thuốc lá chỉ sau 3 ngày – Cách bỏ thuốc lá nhanh nhất

“Cuối cùng thì anh cũng đã kết thúc được chuỗi thời gian đáng quên đó. Qua mạng internet mà anh biết được sản phẩm nước súc miệng thảo dược BoniSmok giúp cai thuốc lá chỉ sau 3-7 ngày. Anh thấy nhiều chia sẻ trên mạng xã hội rằng Boni-Smok là sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiểm chứng lâm sàng về tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá tại bệnh viện Y học cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành. Kết quả sau 7 ngày kiểm chứng lên tới 72.7%.”

“Lúc đó anh cũng nghi ngờ không biết thật giả thế nào, làm gì có chuyện 7 ngày mà bỏ được thuốc lá, lần trước anh lai rai cả mấy tháng trời mà cũng không được rốt cục lại nghiện lại. Nhưng thấy giá thành của Boni-Smok không đắt, chỉ có 155 nghìn một chai nên cũng tính thử xem sao. Họ bảo phải 2 chai Boni-Smok mới bỏ được thành công nhưng anh chỉ mua có 1 chai thôi để thử xem sao, hết lại ra nhà thuốc mua rất tiện.”

“Thật sự thì chỉ lần đầu tiên dùng BoniSmok thôi là anh đã muốn bỏ thuốc lá rồi. Sau khi súc miệng xong mà hút ngay điếu thuốc vào thì mùi vị của thuốc lá trở nên kinh khủng vô cùng. Anh vừa thấy đắng, vừa buồn nôn nên bỏ ngay điếu thuố đó đi.”

“Người ta bảo một ngày nên súc miệng từ 5-6 lần, nhưng anh sợ nên chỉ dám làm có 3 lần, thế mà cũng chỉ 3 ngày là chán thuốc lá, bỏ được luôn rồi. Nhanh một cách thần kỳ đến bản thân anh là người trải nghiệm mà còn thấy ngỡ ngàng”.

“30 Năm hút thuốc lá mà cai được chỉ mất có 3 ngày. Cuộc đời nhiều cái thật không thể ngờ được. BoniSmok đúng là cách cai thuốc lá nhanh nhất mà anh may mắn được biết tới” – Anh Lập vui vẻ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Khuyến mại botania với sản phẩm giúp cai thuốc lá hiệu quả