6 tháng đầu năm 2022, thị trường Công ty Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương có nhiều diễn biến đáng chú ý

14:30 26/04/2022

Có thể nói, thị trường BĐS Bình dương trong 6 tháng đầu năm 2022 sôi động nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Hàng loạt các siêu dự án đổ về, giá đất thiết lập mặt bằng mới, giá cho thuê căn hộ cao chính là những diễn biến đáng chú ý của thị trường bđs giàu tiềm năng này.

Động lực khiến thị trường BĐS Bình Dương sôi động trở lại

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường nhà đất Bình Dương được ghi nhật khá sôi động. Hàng loạt các nhà đầu tư tên tuổi đổ về đây triển khai nhiều dự án có quy mô, có thể kể đến như Công ty Đại An Lộc, Tecco miền Nam, Vạn xuân, DCT Group, Đất xanh….

Chỉ tính sơ bộ trong 6 tháng đầu năm, thị trường Bình dương đã cõ hơn 7000 căn hộ chủ yếu tập trung tại các khu vực như Thuận an, Dĩ an, Thủ Dầu Một… Trong đó, 70% dự án được công bố thuộc địa phận Thị xã Dĩ An. Lý giải sự bùng nổ của thị trường Dĩ an trong 6 tháng qua, các chuyên gia chỉ ra rằng  hàng loạt các công trình lớn được khởi công tại đây chính là động lực khiến cho thị trường bất động sản Dĩ An hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bình Định xin ý kiến Bộ Xây dựng chuyển quyền sử dụng đất tại dự án khu đô  thị ở An Nhơn

Cụ thể, thông tin TTTM Vincom plaza sắp khai trương ở Dĩ An cùng những dự án giao thông như xây dựng cầu vượt tại ngã tư 550, mở rộng tỉnh lộ DT743 quy mô đầu tư từ 6 lên đến 8 làn xe kết hợp cầu vượt cải tạo nút giao thông Sóng Thần… Khi những dự án này hoàn thiện sẽ biến Dĩ an trở thành nơi vui chơi, giải trí, trung tâm phát triển kinh tế của Bình dương và của toàn khu vực.

Thị trường bất động sản Bình Dương thiết lập mặt bằng giá mới

Cùng với sự bùng nổ của hàng loạt các dự án quy mô tại Bình dương, một diễn biến đáng chú ý khác của thị trường này chính là việc thiết lập các mặt bằng giá mới.

Riêng 6 tháng đầu năm, mức giá chào bán của các dự án cao cấp tại thành phố Thủ Dầu Một đã chạm ngưỡng 32-36 triệu/m2 (chưa VAT), cao hơn đơn giá đỉnh của thị trường cuối năm 2021 khoảng 8-10 triệu. Phân khúc đất nền Dĩ An, Thuận An cũng tăng đột biến từ 30% - 40% tùy khu vực so với cùng thời điểm năm trước. Đầu năm 2019, giá đất mặt tiền DT 743 trong bán kính 500m quanh ngã tư 550 rơi vào vào khoảng 30 triệu đồng/m2, đến thời điểm đầu 2022, giá đất đã được đẩy lên trên 45-50 triệu đồng/m2.
Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ hấp dẫn
Thị trường bđs Bình dương ghi nhận mức giá cho thuê căn hộ cao. Theo số liệu của Công ty Đại An Lộc công bố, Việt Nam là một trong những quốc gia sở hữu tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Trong đó Bình Dương - Thủ phủ công nghiệp của Việt Nam chính là thành phố có tỷ suất sinh lời hấp dẫn tại Việt Nam, gấp rưỡi Tp.HCM và Hà Nội.

Hiện tại, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ của Bình Dương rơi vào mức 10% - 12% mỗi năm và rất dễ cho thuê.  Các căn hộ cho thuê được giá cao tập trung chủ yếu tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một.

Như vậy, xét các yếu tố tiềm năng của thị trường Công ty Đại An Lộc chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nắm lấy thời cơ. Tiềm năng cho thuê tốt cùng khả năng tăng giá của căn hộ theo thời gian hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cùng tỷ suất sinh lợi nhuận tăng lên hấp dẫn.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị Vinhomes Đan Phượng có thuận lợi?

Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của doanh nghiệp, Công ty Đại An Lộc luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

Quý Khách hàng và Đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị “Sáng tạo” chính là yếu tố giúp Công ty Đại An Lộc tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Đại An Lộc tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Mọi hoạt động của Đại An Lộc từ kinh doanh đến các chính sách cho CB-CNV và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Đại An Lộc là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.