Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tưng bừng tổ chức buổi lễ bàn giao sổ cho cho khách hàng dự án Bình Dương

15:11 09/08/2022

Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ “thần tốc”, chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt, đô thị đã khẳng định được uy tín của Đại Phú Quý...

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức lễ công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua đất nền dự án tỉnh Bình Dương.

Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ “thần tốc”, chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt, đô thị đã khẳng định được uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện đúng cam kết về thời gian ra sổ và tính minh bạch trong pháp lý dự án. Điều này đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm vì đã lựa chọn Công ty Đại Phú Quý là nơi đầu tư và an cư.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Địa Ốc Đại Phú Quý đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. “Mặc dù có những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính, song Công ty đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của Đại Phú Quý”, ông nhấn mạnh.

Masterise Homes đánh thức tiềm năng những dự án đắc địa bằng chuẩn mực quốc  tế

Dự án khu đô thị được các cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã thể hiện tính minh bạch cao nhất về mặt pháp lý của dự án, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa - một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ hào hứng cho biết: “Tôi rất hài lòng vì Địa Ốc Đại Phú Quý đã đảm bảo tiến độ ra sổ đúng như cam kết, đặc biệt là quá trình công chứng diễn ra nhanh chóng làm tôi rất hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ còn đồng hành cùng các dự án, sản phẩm bất động sản của Đại Phú Quý trong thời gian tới”.

Ông Trần Hữu Đạt - một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi lễ cho hay: “Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý. Cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với tài sản. Và tôi hoàn toàn đúng khi đặt niềm tin vào dự án này cũng như vào Công ty Đại Phú Quý”.

Phối cảnh dự án The Global City - Masterise Homes

Theo ghi nhận, việc Đại Phú Quý bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là một trong những động thái thiết thực, thể hiện uy tín và trách nhiệm của doanh nghiệp về đảm bảo quyền lợi khách hàng và khẳng định vị thế tại các dự án do công ty đầu tư, phát triển. Điều này không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng mà còn giúp các chủ nhân của dự án yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Sau khi những sổ đỏ đầu tiên tới tay khách hàng, giới đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm của dự án để nắm bắt cơ hội sinh lời cao từ dòng sản phẩm đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh.

“Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa Ốc Đại Phú Quý với khách hàng và thị trường bất động sản”, TGĐ Đại Phú Quý chia sẻ.

Với sứ mệnh là đơn vị phát triển Bất động sản, trải qua nhiều năm phát triển và định vị trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu miền Nam, Công ty địa ốc Đại Phú Quý cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Đại Phú Quý sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Đây là một trong những dự án nổi bật do Địa Ốc Đại Phú Quý phân phối tại thị trường Bình Dương. Tọa lạc lại trung tâm thành phố công nghiệp dự án trải rộng được định hướng phát triển thành khu đô thị văn minh, hiện đại với phong cách sống mới, lành mạnh. Hiện tại, dự án đã hoàn thành 95% hạ tầng. Các tiện ích còn lại như trường học, khu công viên và thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em… sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Được biết từ đầu năm đến nay, Địa Ốc Đại Phú Quý đã tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm của hai dự án tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.