Khách hàng nhận sổ đỏ đợt 1 dự án của Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý

14:34 05/09/2022

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 như hiện nay, thì pháp lý và tiến độ xây dựng là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu...

Ban Lãnh đạo Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý cam kết luôn tìm kiếm dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, đồng thời luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 như hiện nay, thì pháp lý và tiến độ xây dựng là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để khẳng định uy tín thương hiệu, công ty đã gấp rút tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành các thủ tục cho khách hàng. Dự kiến, Đại Phú Quý sẽ nhanh chóng chuyển tên và bàn giao cho các khách hàng đủ điều kiện còn lại trong thời gian sớm nhất.

 Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Đại Phú Quý lấy phương châm "khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh" đặt lên hàng đầu, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phầm tốt nhất. Để thực hiện được mong muốn của mình, những năm qua Công ty luôn tìm kiếm các dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Đô thị kiểu mẫu - chốn an cư mơ ước của nhiều người

Nằm liền kề khu công nghiệp , Khu Đô Thị có vị trí đắc địa, với đầy đủ các tiện ích. Bên cạnh đó, do tọa lạc trong nội khu KCN nên dự án phát triển sầm uất khi có lượng công nhân trên 20.000 người lưu thông qua lại, rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Hiện tại, Khu Đô Thị đã quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như điện, đường, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc,...

Thêm nữa, dự án sở hữu các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, sân tennis, trường mầm non, công viên cây xanh, khu sinh thái – giải trí,...Những yếu tố trên là kết quả của quá trình xây dựng chiến lược từ công ty trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưu việt.

Trong giai đoạn vừa qua, dù gặp phải những vướng mắc khách quan, nhưng việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý, thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng vẫn được Đại Phú Quý đẩy mạnh triển khai. Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy công ty luôn cố gắng thực hiện cam kết của mình.

Sự kiện được Đại Phú Quý cho là đã thể hiện tính chuyên nghiệp từ công ty nói riêng và cả Tập đoàn nói chung, trong việc hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính và pháp lý. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng, mà còn duy trì và giữ vững giá trị các dự án. Đồng thời khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của Công ty Đại Phú Quý – đơn vị BĐS nổi bật tại khu vực.

Lộ diện Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Diễn Châu

Song song với các dự án đang triển khai ra thị trường, thì những sản phẩm đã mở bán này khách hàng hoàn toàn được sở hữu khi đã được nhận quyền sử dụng đất. Tất cả các dự án Đại Phú Quý triển khai pháp lý gần như hoàn thành 100%, cơ sở vật hạ tầng đang dần hoàn thiện sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Ông Ngô Thành Nguyên, một khách hàng vừa được nhận sổ đỏ tại dự án Đồng Nai vui mừng cho biết: “Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng tôi quyết đinh mua mảnh đất để xây nhà an cư. Sau nhiều đắn đo, vợ chồng tôi quyết định chọn mua một mảnh đất tại dự án Đồng Nai của Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý. Chỉ sau một thời gian ngắn xuống tiền, Công ty đã bàn giao sổ đỏ cho gia đình tôi. Giờ chúng tôi chỉ cần kiếm thêm tiền xây nhà nữa là thực hiện xong giấc mơ của đời người”

Không chỉ gia đỉnh ông Nguyên, mà hầu hết khách hàng khi mua đất nền tại dự án của Đại Phú Quý đều rất vui và hài lòng khi niềm tin đã được đặt đúng chỗ, vì Công ty đã bàn giao sổ đỏ đúng hạn như những gì đã cam kết.

Tổng Giám đốc Đại Phú Quý chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ năng động, với tâm huyết trong từng sản phẩm cùng định hướng rõ ràng ngay ban đầu thành lập, cho đến nay, bất động sản Đại Phú Quý đã có những những bước phát triển vược bậc về tiềm lực tài chính, sản phẩm lẫn nhân sự. Cơ cấu Công ty đã ổn định để sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Đại Phú Quý tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

Những sản phẩm của Đại Phú Quý đã được đông đảo khách hàng đón nhận, chúng tôi tự hào khi hiện nay, Đại Phú Quý đã có những khách hàng trung thành, đã đầu tư và sinh lời trong từng sản phẩm của Công ty. Định hướng của chúng tôi trong 3 năm nữa sẽ là chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc đất nền vùng ven. 5 năm nữa sẽ nằm trong top những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam với những dự án luôn mang bộ gen của Đại Phú Quý đã định”.