NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

10:23 16/06/2021

Thực phẩm thuần chay có xu hướng là việc phối kết hợp của protein & chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein and carbohydrate (đậu, các loại đậu).

LÀM ra sao để sở hữu ĐỦ PROTEIN TRONG chế độ ẲN CHAY

Đã qua rồi cái thời mà mỗi cá nhân cho rằng protein chỉ đến từ thịt & trứng. Vì ngày càng nhiều bạn trong họ đang chọn ăn một chế độ ăn dựa bên trên thực vật hoặc hoàn toàn thuần chay, cho nên việc biết cách nạp đủ protein từ cơ chế ăn thuần chay chưa lúc nào quan trọng hơn.

mặc dầu bạn chọn từ bỏ protein động vật vì Lý Do sức khỏe, hiệu suất hay môi trường xung quanh, thì chưa khi nào là thời điểm xuất sắc hơn để theo một chế độ ăn thuần chay. Các hoạt động viên ăn chay trong vô số môn Thể Thao đang cải cách và phát triển mạnh mà không có protein động vật, và Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên hiểu nhiều tiện ích của việc ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.

ăn chay làm sao cho đủ chất

NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

là người ăn chay trường, yêu cầu protein của doanh nghiệp cũng như người không ăn chay trường với cùng kim chỉ nam tập luyện. Mặc dù vậy, bạn cần xem xét unique & sự đa dạng của nguồn thực phẩm, bao hàm cả khả năng sinh học của các axit amin.

Nếu kim chỉ nam của công ty là tăng cơ, bạn nên nhắm đến 2g-2,2g protein cho từng kg trọng lượng cơ thể, để bù đắp lượng axit amin cần thiết ít hơn trong thực phẩm thuần chay.

thử thách chính mà người ăn chay phải đối mặt nằm ở việc tách protein khỏi những chất dinh dưỡng đa lượng khác. Nguồn protein động vật có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thực phẩm thuần chay. Cho nên, người ăn thịt sẽ thuận lợi đi sâu vào con số dinh dưỡng đa lượng của họ and xác định cụ thể.

Thực phẩm thuần chay có xu hướng là việc phối kết hợp của protein & chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein and carbohydrate (đậu, các loại đậu). Đây không phải là vấn đề, nó chỉ có nghĩa là các bạn sẽ rất cần được phát minh sáng tạo hơn & để ý hơn đến những số lượng dinh dưỡng đa lượng của chính mình nếu bạn theo dõi dinh dưỡng của chính bản thân mình.

bạn có thể NHẬN được ĐỦ PROTEIN KHI ẲN CHAY?

Đừng nghe bất kể ai bảo rằng người ăn chay trường sẽ chạm mặt gian khổ để ăn đủ chất đạm. Có rất nhiều protein trong thực phẩm thực vật, đặc biệt là đậu, nhiều chủng loại đậu, đậu, ngũ cốc, các loại hạt, hạt and một số loại rau. Đảm nói rằng bạn có bột hoặc hỗn hợp protein thực vật chất lượng để giúp bạn có đủ protein trong chính sách ẩm thực ăn uống của bản thân mình. Hãy sắp xếp các bữa ăn của công ty sau mỗi 3-4 giờ để bảo vệ bạn được ăn protein tiếp tục.

AMINO AXIT TRONG PROTEIN không phải LÀ ĐỘNG VẬT

Sự lưu ý đến chính không phải là tổng số protein, mà là các axit amin (1) . Dường như những nguồn protein từ động vật có xu hướng hỗ trợ sự thăng bằng hoàn toàn của các axit amin, thì những nguồn protein thuần chay thường thiếu một trong những axit amin. Điều ấy Tức là bạn nên phối kết hợp các nguồn thực phẩm để bảo đảm an toàn khung hình nhận đủ toàn bộ những axit amin để kích thích tổ hợp protein cơ (MPS). Một ví dụ ấn tượng về phương pháp này là yến mạch với bột protein thuần chay, gạo & đậu Hà Lan, hoặc ớt làm từ nhiều chủng loại đậu không giống nhau.

Thực phẩm từ thực vật thường chứa tất cả những axit amin cần thiết, nhưng hiếm khi có phổ hoàn hảo hoặc những axit amin thiết yếu và không thiết yếu, and một số có thể có ở nồng độ thấp.

Hãy chăm chú đến lượng leucine trong cơ chế ăn thuần chay của người tiêu dùng vì axit amin thiết yếu quan trọng này thường bị thiếu nếu như không có protein động vật và là 1 phần quan trọng trong thời gian xây đắp cơ bắp của khung người. Đây là Vì Sao Vì Sao thêm một loại bột protein thuần chay quality vào cơ chế siêu thị của bạn là 1 trong những ý nghĩ đó ấn tượng.

Thực đơn ăn uống lành mạnh

PROTEIN cho người ẲN CHAY

là 1 trong người ăn chay trường, bạn bền vững nên bổ sung một loại bột protein quality vào kế hoạch dinh dưỡng của chính bản thân mình. Bột protein rất tiện lợi và có ích cho tất cả mỗi cá nhân, nhưng đối với những người ăn chay, nó cũng giúp bạn yên tâm hơn rằng lượng axit amin của doanh nghiệp sẽ được bao trùm.

Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn hỗn hợp thuần chay hơn là bột protein nguồn duy nhất - hạt đậu & đậu nành là 1 trong lựa chọn tuyệt vời, vì hai nguồn cá biệt đem về những axit amin khác nhau cho hỗn hợp. Nhà máy sản xuất Protein lanh lợi của Shop chúng tôi hỗ trợ cho mình 20g + protein mỗi khẩu phần hoặc để sửa chữa thay thế đốt cháy chất béo, xí nghiệp sản xuất ăn kiêng cung cấp 18g cho từng khẩu phần.

chúng ta có thể thử thêm 1 số thanh protein thuần chay vào chế độ ẩm thực của chính mình, với 32g protein mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào hương vị) và bên dưới 7g carbohydrate.