Chùm ảnh kỷ yếu hút hồn của Hoa khôi Tài năng Hà Nội

08:17 27/03/2019

Chùm ảnh kỷ yếu hút hồn của Hoa khôi Tài năng Hà Nội

Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp thì nhân vật chính phải đẹp và dưới đây là bộ ảnh kỷ yếu của hoa khôi tài năng khiến triệu trái tim chàng trai đổ gục.

Hoàng Thị Minh Trang (sinh năm 1996), là sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp, Đại học Điện lực Hà Nội.Hoàng Thị Minh Trang (sinh năm 1996), là sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp, Đại học Điện lực Hà Nội.Minh Trang quê ở Nghệ An. Cô có sở thích là hát, du lịch và thể thao.Minh Trang quê ở Nghệ An. Cô có sở thích là hát, du lịch và thể thao.Nữ sinh Điện lực từng đoạt Giải Tài năng Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Hoa khôi Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm.Nữ sinh Điện lực từng đoạt Giải Tài năng Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Hoa khôi Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm. Minh Trang cao 1m62, số đo ba vòng lần lượt là 86-64-88.

Minh Trang cao 1m62, số đo ba vòng lần lượt là 86-64-88.

Bộ ảnh này được Minh Trang thực hiện nhằm kỷ niệm quãng thời gian sinh viên tươi đẹp.Bộ ảnh này được Minh Trang thực hiện nhằm kỷ niệm quãng thời gian sinh viên tươi đẹp.Cô chia sẻ: “Mỗi chúng ta chỉ có một quãng đời sinh viên ngắn ngủi, vì vậy cho dù có vui, buồn hãy cứ coi nó là một kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”.Cô chia sẻ: “Mỗi chúng ta chỉ có một quãng đời sinh viên ngắn ngủi, vì vậy cho dù có vui, buồn hãy cứ coi nó là một kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”.Trong thời gian là sinh viên, Trang đã tự mình trải nghiệm lĩnh vực kinh doanh. Cô có một của hàng thời trang mang tên chính mình tại quê nhà.Trong thời gian là sinh viên, Trang đã tự mình trải nghiệm lĩnh vực kinh doanh. Cô có một của hàng thời trang mang tên chính mình tại quê nhà.Thu nhập từ kinh doanh giúp Trang có thể trang trải chi phí sinh hoạt.Thu nhập từ kinh doanh giúp Trang có thể trang trải chi phí sinh hoạt.Cô ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai.Cô ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai.Ảnh kỷ niệm thời sinh viên tươi đẹp của Hoa khôi Tài năng nữ sinh HN - 10

Bạn đang có một album ảnh đẹp và muốn biến nó thành một cuốn kỷ yếu để giữ gìn được lâu thì hãy tới với In Tiến Sơn. Dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng của chúng tôi đã có tên tuổi nhiều năm trong ngành in ấn tại Hà Nội, chắc chắn là một nơi in kỷ yếu lý tưởng cho bạn thời điểm hiện nay.