Dịch vụ nhập hộp đựng bút viết từ trung quốc về hồ chí minh

11:24 25/06/2019

TDK Express là dịch vụ chuyên về mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách hàng là công ty hoặc cá nhân

Dịch vụ nhập hộp đựng bút viết từ trung quốc về hồ chí minh

Nhập hộp đựng bút viết từ trung quốc về hồ chí minh

Những chiếc hộp đựng bút viết được chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều. Đây là dụng cụ học tập cần thiết cho bất kỳ học sinh, sinh viên nào và nguồn dụng cụ này cũng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc vì tại Trung Quốc sản xuất mặt hàng này chi phí rẻ và kiểu dáng đẹp, đa dạng để người mua tha hồ lựa chọn.

TDK Express là dịch vụ chuyên về mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách hàng là công ty hoặc cá nhân đang kinh doanh hoặc chỉ mua hàng số lượng ít đề để sử dụng thì chúng tôi vẫn luôn có cước phí tốt nhất cho quý khách. Thường thì những lô hàng hộp đựng bút được nhập số lượng lớn vài chục ký, hàng càng nhiều thì chúng tôi càng có giá cước ưu đãi cho các khách hàng.

Nhập hộp đựng bút viết từ trung quốc về hồ chí minh

Làm sao để nhập hộp đựng bút viết từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng nhất? Qúy khách tìm những link hàng trên cac trang thương mại điện tử của Trung Quốc, sau đó gửi sang để bộ phận tiếng Trung của chúng tôi có thể giúp quý khách liên hệ với nhà bán bên Trung Quốc để lấy hàng về, có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại TDK Express bao trọn gói thủ tục hải quan, không phát sinh thêm chi phí khi hàng về phát tại Việt Nam.

Liên hệ để mua hàng Trung Quốc hoặc gửi hàng đi trung quốc tại dịch vụ của TDK Express qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và kỹ càng nhất.